Friday, 03 / 07 / 2020

Orlando Bloom háo hức thức đêm chăm con gái

Tài tử 43 tuổi Orlando Bloom mong chờ từng ngày Katy Perry sinh con gái và đã chuẩn bị sẵn tinh thần hàng đêm dậy bế bồng, cho con ăn.

"Tôi đang rất phấn khích. Tôi luôn cảm thấy thật kỳ diệu khi một thiên thần nhỏ đến với hành tinh này", Orlando Bloom tâm sự trên chương trình Good Morning America ngày 2/7.

Orlando Bloom trong cuộc phỏng vấn hôm thứ 5.

Orlando Bloom trong cuộc phỏng vấn hôm thứ năm.

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe tự tin sẽ là một ông bố đảm đang vì từng có kinh nghiệm chăm con trai đầu Flynn với vợ cũ Miranda Kerr. Nam diễn viên rất hào hứng với công việc cho con bú bình và không ngại thức đêm. "Tôi mong chờ đến lúc đó bởi tôi yêu khoảng thời gian yên tĩnh trong đêm khi cả thế giới đã chìm trong giấc ngủ còn mình bồng bế một em bé đang say giấc. Ngôi nhà tĩnh mịch, chỉ còn bạn, gia đình và một thiên thần nhỏ. Thật hạnh phúc khi được chăm sóc và nuôi dưỡng một sinh linh bé nhỏ", Orlando thổ lộ.

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng trước, Katy Perry tiết lộ Orlando rất phấn khởi vì có con gái: "Anh ấy thực sự rất vui. Người ta thường bảo con gái hay quấn bố. Chúng ta sẽ chờ xem thế nào!".

Katy Perry đang mang bầu tháng thứ 9.

Katy Perry đang mang bầu tháng thứ 9.

Katy sẽ sinh con trong tháng 7. Em bé là con đầu lòng của nữ ca sĩ 35 tuổi. Hiện tại Katy và Orlando vẫn chưa đặt tên cho công chúa nhỏ. Cả hai đã chọn được một vài cái tên hay nhưng dự định chờ em bé chào đời và tự chọn một cái tên cho riêng mình.

Hoài Vũ

Tin tức khác