Tuesday, 11 / 02 / 2020

Giải cứu 7 người trong vụ cháy khu nhà sinh viên trong đêm

Lực lượng chữa cháy nhanh chóng triển khai các đội hình cứu nạn, cứu hộ, trực tiếp tìm, cứu được 7 nạn nhân bị mắc kẹt đến nơi an toàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 11/2, Trung tâm chỉ huy 114 nhận được tin báo xảy ra cháy tại Khu nhà ở sinh viên Hưng Bình (số 68 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An).

2 xe chữa cháy cùng 30 chiến sĩ phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhanh chóng tới hiện trường, hướng dẫn người dân thoát nạn, đồng thời triển khai các đội hình chữa cháy.

Giải cứu 7 người trong vụ cháy khu nhà sinh viên trong đêm - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ cháy

Đám cháy xuất phát tại phòng kỹ thuật tầng 5 và cháy lan lên phòng kỹ thuật tại tầng 6. Khi lực lượng chữa cháy đến hiện trường, khói khí độc đã bao phủ hầu hết các hành lang tầng 5 đến tầng 9 của chung cư.

Xác nhận còn có người mắc kẹt phía trên, lực lượng chữa cháy nhanh chóng triển khai các đội hình cứu nạn, cứu hộ, trực tiếp tìm, cứu được 7 nạn nhân bị mắc kẹt tại tầng 8 đến nơi an toàn.

Giải cứu 7 người trong vụ cháy khu nhà sinh viên trong đêm - Ảnh 2.

7 nạn nhân đã được cứu thoát trong vụ việc

Đến khoảng 23h45 cùng ngày, đám cháy được khống chế và dập tắt. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin tức khác