Thursday, 01 / 08 / 2019

Chú bắn chết cháu họ vì ghen

Lén lút qua lại với cháu đằng vợ, người đàn ông Mỹ nổi điên khi thấy 'cô cháu' đi qua đêm.

Cảnh sát Miami, bang Florida, cho biết Stephen Myers (44 tuổi) đã rình rập Winnie Mendoza (21 tuổi), đi theo cô gái này về nhà rồi giết hại vào khoảng 8h ngày 26/7. Winnie là cháu đằng vợ của Stephen. Theo lời Myers, cả hai có mối quan hệ bất chính suốt 2 năm nay.

Stephen Myers cùng vợ và hai con trai. Ảnh: FB.

Stephen Myers cùng vợ và hai con trai. Ảnh: FB.

Theo cảnh sát viên Dade, khi Winnie bước ra khỏi xe, nghi phạm tiếp cận cô với một khẩu súng trong tay và yêu cầu cô nói rõ đã ở cùng ai đêm đó. Cả hai lớn tiếng cãi vã và kết thúc bằng việc Stephen bắn nhiều phát vào nạn nhân rồi trốn khỏi hiện trường.

Thi thể của Winnie được người thân tìm thấy phía trước nhà. Cảnh sát thu hồi một khẩu súng tại hiện trường. Stephen đã lái xe về nhà và thú nhận những gì vừa làm với vợ, Luisa Amanda Mendoza (34 tuổi).

Nghi phạm sau đó trốn khỏi nhà nhưng nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Theo báo cáo, nghi phạm đã khai nhận đầy đủ chi tiết về vụ giết người. 

Winnie Mendoza (21 tuổi) - nạn nhân bị Stephen Myers bắn chết hôm 26/7. Ảnh: FB.

Winnie Mendoza (21 tuổi) - nạn nhân bị Stephen Myers bắn chết hôm 26/7. Ảnh: FB.

Hôm 27/7, thẩm phán bang Miani buộc Stephen tội giết người cấp độ hai. Nghi phạm bị từ chối bảo lãnh. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra trong tháng 8.

Sau cái chết của con gái, mẹ của Winnie, Yessenia Mendoza, đau xót nói: "Chúng tôi đang phải sống trong một cơn ác mộng. Con bé đang chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 của nó". Trong khi đó, bạn bè ở trường học không tin Winnie có quan hệ lén lút với Stephen.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Tin tức khác