Monday, 13 / 07 / 2020

Cháu ngoại Elvis Presley tự sát ở tuổi 27

Benjamin Keough - cháu trai duy nhất của huyền thoại âm nhạc Elvis Presley và là con của ca sĩ Lisa Marie Presley - vừa kết liễu cuộc đời bằng súng vào ngày 12/7.

Theo TMZ, Benjamin Keough chết do vết đạn tự bắn vào mình. Nguyên nhân khiến Benjamin Keough tự sát hiện chưa được hé lộ.

Benjamin Keough chụp ảnh cùng mẹ, Lisa Marie Presley, năm 2012.

Benjamin Keough chụp ảnh cùng mẹ, Lisa Marie Presley, năm 2012.

Mẹ của Benjamin - nữ ca sĩ Lisa Marie Presley - vô cùng đau đớn trước cái chết của con trai. Quản lý của Lisa chia sẻ: "Cô ấy tan cát cõi lòng và không thể nguôi ngoai nhưng vẫn cố gắng mạnh mẽ vì cặp song sinh 11 tuổi và con gái cả Riley. Lisa rất yêu con trai và coi cậu ấy là tình yêu của đời mình".

Benjamin Keough là một trong bốn người con của Lisa Marie Presley - con gái duy nhất của huyền thoại nhạc rock Elvis Presley. Tuy không theo con đường nghệ thuật của gia đình nhưng Benjamin nổi tiếng vì giống ông ngoại như đúc.

Benjamin và ông ngoại.

Benjamin và ông ngoại.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lisa Marie Presley từng nói về sự giống nhau kỳ lạ giữa hai ông cháu: "Ben như bản sao của bố tôi vậy. Mọi người thường kéo thằng bé lại để chụp ảnh vì rất giống Elvis. Thi thoảng tôi cũng cảm thấy choáng ngợp khi nhìn con trai".

Elvis Presley mất năm 1977 ở tuổi 42 vì nhồi máu cơ tim. Tuy nhiên cái chết đột ngột của nam ca sĩ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp vẫn được coi là một sự bí ẩn. Nhiều nguồn tin thân cận sau này tiết lộ rằng Elvis bị ngưng tim do dùng quá nhiều thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm kết hợp với các chất kích thích.

Lisa Marie Presley ngày nhỏ bên bố mẹ.

Lisa Marie Presley ngày nhỏ bên bố mẹ.

Elvis qua đời khi cô con gái Lisa Marie Presley mới được 9 tuổi. Lisa nối nghiệp bố trở thành ca sĩ nổi tiếng. Cô lên xe hoa với nghệ sĩ âm nhạc Danny Keough năm 1988 và sinh được hai người con: Cô con gái Riley Keough hiện là một diễn viên và cậu con trai Benjamin Keough. Sau khi ly hôn Danny, Lisa kết hôn với ông vua nhạc pop Michael Jackson vào năm 1994 nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài hai năm. Cô tái hôn với tài tử Nicolas Cage từ năm 2002 đến 2004. Hai năm sau, Lisa cưới tay guitar kiêm nhà sản xuất âm nhạc Michael Lockwood. Họ có cặp song sinh con gái năm 2008 và ly thân vào năm 2016.

Hoài Vũ

Tin tức khác