Friday, 15 / 11 / 2019

Celine Dion: 'Tôi không có người trò chuyện gối chăn'

Sau gần 4 năm chồng qua đời, nữ ca sĩ 51 tuổi Celine Dion tâm sự rằng cô vẫn đang 'chăn đơn gối chiếc', lẻ bóng sau mỗi đêm diễn.

Celine Dion trong talkshow This Morning của đài CBS.

Celine Dion trong talkshow This Morning của đài CBS.

Celine Dion tâm sự trong chương trình This Morning ngày 14/11, cô chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi thương nhớ dành cho người chồng quá cố Rene Angelil từ khi nhà sản xuất âm nhạc qua đời vào tháng 1/2016. Giọng ca The Power of Love tâm sự, cô nhớ mọi thứ về chồng: "Mùi hương của anh ấy, cái đụng chạm của anh ấy và cách anh ấy khiến tôi cười".

Nữ ca sĩ cho biết hiện cô vẫn đơn côi: "Khi rời sân khấu và các fan đã về nhà, tôi quay lại khách sạn. Tôi không có ai tâm tình trong đêm".

Celine Dion và nhà sản xuất âm nhạc Rene Angelil không chỉ là vợ chồng gắn bó hơn 30 năm mà còn giống như tri âm, tri kỷ của nhau. Rene là người khám phá tài năng âm nhạc của Celine khi cô mới 12 tuổi và sau đó đưa cô trở thành một ngôi sao. Dù chênh lệch 26 tuổi, vợ chồng Celine Dion vẫn yêu nhau sâu sắc và rất hòa hợp. Tháng 1/2016, Rene Angelil qua đời ở tuổi 73 vì bệnh ung thư vòm họng.

Nữ ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Rene Angelil đã gắn bó hơn 30 năm và có ba người con trai.

Nữ ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Rene Angelil đã gắn bó hơn 30 năm. Họ có ba con trai.

Mặc dù trái tim vẫn hướng về chồng, Celine cũng tiết lộ rằng cô có thể mở lòng để đón nhận tình yêu lần nữa. "Rene sẽ mãi ở bên tôi, nhưng tôi sẽ không giữ mãi niềm đau. Cần cởi bỏ nỗi đau, tìm niềm vui với khiêu vũ và những mối quan hệ bạn bè. Tôi cũng sẽ đón nhận tình yêu vào một ngày nào đó. Tôi không biết nữa", Celine bộc bạch.

"Bạn sẽ mở lòng chứ", MC Gayle King hỏi lại. Cô đáp: "Có, tôi như một cuốn sách mở. Nhưng tôi đã sẵn sàng chưa ư? Chắc vẫn chưa. Tôi không biết là đến khi nào nữa. Tuy nhiên tôi không hề cảm thấy bị áp lực. Tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình nhiều hơn bao giờ hết".

Trong cuộc phỏng vấn với ET hồi tháng 9, Celine cũng nhấn mạnh rằng mặc dù cô sẽ "không bao giờ tìm được tình yêu giống như Rene nữa", cô vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại: "Tôi đang yêu, tôi yêu cuộc sống, yêu các con và yêu công việc mình. Tôi sẽ có một người bạn đời khác không? Có thể. Và nếu có, tôi sẽ chia sẻ với các bạn. Chương cũ đã khép lại nhưng nó không bao giờ chết. Mọi thứ tiến hóa và có thể một lúc nào đó tôi gặp được một người bạn rồi tình bạn ấy sẽ chuyển thành thứ gì đó sâu sắc hơn. Không ai nói trước được điều gì nhưng khi ấy tôi sẽ thổ lộ với các bạn. Tôi hứa đó".

Hoài Vũ

Tin tức khác