Tuesday, 05 / 05 / 2020

Ca sĩ Grimes sinh con với tỷ phú Elon Musk

Giọng ca người Canada Grimes và tỷ phú Elon Musk - người giàu thứ 23 thế giới - đón con chung đầu tiên.

Hôm 5/5, chủ tịch tập đoàn Tesla thông báo trên Twitter về bé trai mới sinh một ngày trước, là con thứ sáu của anh. Elon có năm con trước với vợ cũ, nhà văn Justine Wilson. Grimes lần đầu sinh con.

Elon Musk và Grimes tại sự kiện Met Gala năm 2018. Ảnh: GQ.

Elon Musk và Grimes tại sự kiện Met Gala năm 2018. Ảnh: GQ.

Tháng 1, Grimes tiết lộ mang thai trên Instagram. Nữ ca sĩ cũng xác nhận Elon là cha đứa bé trong bộ ảnh lộ bụng bầu trên tạp chí Rolling Stone hồi tháng 3. Hai người hẹn hò từ năm 2018, sau khi quen trên mạng xã hội. Tỷ phú của tập đoàn Tesla thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trên Twitter và nhắn tin làm quen với cô. Cặp sao công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York (Mỹ) cùng năm.

Grimes, tên thật Claire Elise Boucher, 32 tuổi, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hiphop, dream pop và R&B.

Elon Musk là tỷ phú sinh ra tại Nam Phi, đầu tư về lĩnh vực công nghệ. Elon là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal. Theo Forbes, tổng tài sản của Elon Musk hiện khoảng 39,4 tỷ USD, xếp hạng 23 trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Trước Grimes, Elon Musk từng hẹn hò minh tinh Amber Heard trong hai năm.

Đạt Phan (theo Forbes)

Tin tức khác