Tuesday, 12 / 01 / 2021

Bruce Willis bị 'đuổi' khỏi cửa hàng vì không đeo khẩu trang

Tài tử 'Die Hard' Bruce Willis đeo khăn mùi xoa nhưng từ chối che mũi, miệng nên bị mời ra khỏi một cửa hàng ở Los Angeles ngày 11/1.

Theo Pagesix, các nhân viên trong cửa hàng Rite Aid khó chịu khi Bruce Willis bước vào mà không đeo khẩu trang. Nam diễn viên 65 tuổi đeo khăn, nhưng anh từ chối che mũi. Nguồn tin cho biết, khi nhân viên nhắc nhở, Bruce vẫn không chịu bịt khăn nên anh đã bị yêu cầu ra khỏi cửa hàng.

Bruce Willis rời khỏi cửa hàng Rite Aid ở Los Angeles hôm thứ 2.

Bruce Willis rời khỏi cửa hàng Rite Aid ở Los Angeles hôm thứ 2.

Trong những bức ảnh papazzari chụp, Bruce Willis bực bội bước ra khỏi cửa hàng trong khi chưa mua được món đồ nào. Tài tử vẫn đeo nguyên chiếc khăn ở cổ. Đại diện của Bruce từ chối bình luận về sự việc này.

Los Angeles hiện được coi là tâm dịch của California với hơn 10.000 người chết vì Covid-19. Trong khi đó mỗi ngày ở Mỹ có hơn 3.000 người tử vong và gần 250.000 ca nhiễm Covid. Xứ sở cờ hoa vẫn đang là vùng dịch lớn nhất thế giới.

Tài tử Hollywood từ chối đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tài tử Hollywood từ chối đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hollywood hiện đã ngừng các hoạt động quay phim vì lo ngại lây nhiễm bệnh sau một thời gian hoạt động trở lại. Tuy đã kết thúc kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới, các nghệ sĩ vẫn ở nhà cách ly cùng gia đình.

Năm ngoái, Bruce Willis cách ly cùng vợ cũ - nữ diễn viên Demi Moore - và ba cô con gái lớn tại ngôi nhà ở Idaho. Điều này làm dấy lên nghi ngờ hôn nhân của anh với người vợ hiện tại Emma Heming đang gặp trục trặc. Tuy nhiên sau đó Emma giải thích rằng con gái nhỏ của cô nhỡ cầm phải kim tiêm tại công viên ở Los Angeles nên phải ở lại chờ xét nghiệm. Một tháng sau Emma và hai con gái đoàn tụ với Bruce Willis ở Idaho. Vợ hai và vợ cũ của Bruce Willis rất thân thiết và cùng cách ly với nhau trong đợt dịch đầu tiên tại Mỹ.

Hoài Vũ

Tin tức khác