Wednesday, 31 / 07 / 2019

Bỏ con 2 tuổi ngủ ở nhà để... đi làm tóc, mẹ quay về gào khóc khi thấy thi thể không toàn vẹn của con rơi từ tầng 31 xuống

Người mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ sau vụ tai nạn thương tâm này.

Theo truyền thông địa phương tại thành phố Châu Hải, thuộc tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, vào khoảng giữa trưa ngày 24/7, người phụ nữ thấy cậu con trai 2 tuổi đang ngủ say nên quyết định bỏ con ở nhà một mình để đi làm tóc.

Khoảng 2 tiếng sau đó, cô trở về căn hộ trên tầng 31 của khu dân cư Vanke Golden Incense nhưng không còn thấy con trai nằm trên giường nên vội vàng đi tìm. Cô phát hiện cửa sổ căn chung cư bị mở nhưng không thấy con đâu.

Bỏ con 2 tuổi ngủ ở nhà để... đi làm tóc, mẹ quay về gào khóc khi thấy thi thể không toàn vẹn của con rơi từ tầng 31 xuống

Khu chung cư nơi xảy ra tai nạn thương tâm.

Người phụ nữ hốt hoảng chạy xuống nhờ sự giúp đỡ của nhân viên bảo vệ. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng người mẹ cũng tìm thấy con mình ở dưới chân tòa nhà nhưng cảnh tượng vô cùng khủng khiếp. Cơ thể của cậu bé 2 đã không còn nguyên vẹn khi bị rơi từ tầng cao xuống và bị mắc vào dây thép gai treo lơ lửng trên tường.

Bỏ con 2 tuổi ngủ ở nhà để... đi làm tóc, mẹ quay về gào khóc khi thấy thi thể không toàn vẹn của con rơi từ tầng 31 xuống - 1

Đứa trẻ bị mắc vào hàng rào dây thép gai trên bức tường bao quanh khu chung cư.

Bỏ con 2 tuổi ngủ ở nhà để... đi làm tóc, mẹ quay về gào khóc khi thấy thi thể không toàn vẹn của con rơi từ tầng 31 xuống - 2

Cảnh sát lập tức được gọi đến hiện trường và cũng không khỏi rùng mình trước cảnh tượng trước mắt. Họ nghi ngờ cậu bé tỉnh dậy và không thấy mẹ đâu nên đi tìm và bị ngã từ căn hộ tầng 31 xuống.

Người mẹ nhìn thấy cảnh tượng gào khóc thảm thiết và không dám lại gần. Chỉ vì sự bất cẩn đáng trách mà cô đã gián tiếp lấy mạng con trai nhỏ của mình. Người mẹ hiện đã bị cảnh sát bắt giữ sau vụ tai nạn thương tâm này.

Cộng đồng mạng cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động chủ quan của người mẹ. Người ta không thể rời mắt khỏi con trong vài phút, vậy mà cô lại vô tư ra khỏi nhà suốt 2 tiếng đồng hồ.


Tin tức khác