Wednesday, 12 / 02 / 2020

Anna Kournikova đã sinh con thứ ba

Cựu nữ hoàng quần vợt Anni Kournikova và bạn trai lâu năm Enrique Iglesias được cho là vừa đón em bé nhưng giấu toàn bộ quá trình mang thai và sinh nở.

Hai em bé của Anna Kournikova và bạn trai lâu năm Enrique Iglesias.

Hai em bé của Anna Kournikova và bạn trai lâu năm Enrique Iglesias. Ảnh: Instagram.

Tin đồn người đẹp Nga Kournikova vừa sinh con râm ran từ đầu tháng hai và mới được Julio Iglesias Jr - anh trai Enrique Iglesias - xác nhận trong cuộc phỏng vấn với đài ADN của Chile hôm cuối tuần. "Tôi vừa trở thành bác", Julio Iglesias chia sẻ. Khi MC hỏi về tin đồn có phải em bé vừa chào đời, người đàn ông 46 tuổi trả lời "Đúng thế".

Khi được hỏi về giới tính em bé, anh trai nam ca sĩ Enrique Iglesias cho biết: "Đó là bí mật. Em trai tôi giờ đã có ba đứa con. Cậu ấy rất hạnh phúc". Cựu nữ hoàng quần vợt người Nga và bạn trai người Tây Ban Nha còn có cặp song sinh hai tuổi Lucy và Nicholas.

Sau khi sinh hai bé Lucy và Nicholas, trước những nghi ngờ về việc không thực sự mang thai, người đẹp Anna Kournikova chia sẻ lại bức ảnh mang bầu

Sau khi sinh hai bé Lucy và Nicholas, trước những nghi ngờ về việc không thực sự mang thai, người đẹp Anna Kournikova chia sẻ lại bức ảnh mang bầu để chứng minh. Ảnh: Instagram.

Tháng trước, tờ Hola của Tây Ban Nha hé lộ ảnh Anna Kournikova bụng to trên một chiếc thuyền ở Miami, Mỹ. Cặp sao không bình luận về bức ảnh và chưa xác nhận việc hai người vừa có thêm em bé. Trong lần mang bầu hai bé Lucy và Nicholas, người đẹp Nga và bạn trai cũng giấu mọi thông tin về bầu bí, sinh con cho tới ngày hai bé chào đời. Hiện tại, cặp sao thường xuyên chia sẻ ảnh của hai con trên trang cá nhân.

Khi được hỏi mong muốn trở thành người bố như thế nào khi hai con được 6 tháng tuổi, Enrique Iglesias trả lời: "Đầu tiên và trước nhất là một ông bố tốt. Nuôi dạy chúng phù hợp miễn là các con đều là những đứa trẻ tử tế, khỏe mạnh và yêu đời".

Chuyện tình yêu của cựu nữ hoàng quần vợt và chàng ca sĩ Tây Ban Nha cũng là chủ đề bàn tán nhiều năm nay. Hai người gắn bó gần 20 năm và nhiều lần bị đồn bí mật cưới hay chia tay, tuy nhiên, Anna Kournikova và Enrique Iglesias không lên tiếng. Cặp sao có lần thổ lộ rằng họ không coi trọng tờ hôn thú.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Tin tức khác