Thứ Ba, 19/02/2019 | 14:49

Thứ Tư, 17/01/2018
Xế hộp chạy quá tốc độ, lao thẳng lên tầng hai
Chiếc xe hơi ở Mỹ mất lái, đâm thẳng vào dải phân cách rồi bay lên không trung, đáp xuống tầng hai tòa nhà bên cạnh.

Đại úy Stephen Horner, phát ngôn viên của Sở cứu hỏa quận Cam, phía nam bang California, cho hay họ nhận được điện thoại thông báo về một vụ tai nạn xe hơi gây hỏa hoạn nhỏ ở thành phố Santa Ana vào khoảng 5h30 ngày 14/1. Theo Washington Post, chiếc xe hơi chạy quá tốc độ nên đã đâm vào dải phân cách bằng bê tông. 

Theo Horner, thời điểm vụ việc xảy ra, chiếc xe không chạy song song trên đường mà thay vào đó, nó lao từ một bên đường sang và đâm vào dải phân cách. 

Video do camera giám sát ghi lại cho thấy cú va chạm mạnh khiến chiếc xe hơi màu trắng bay lên không trung và lao thẳng vào tòa nhà của một phòng khám nha khoa, ngay trước khi một chiếc xe buýt đi qua. Cảnh sát đã huy động một chiếc xe cứu hỏa nhỏ tới hiện trường để dập lửa. 

Những bức ảnh do các nhân viên cứu hỏa địa phương chụp lại cho thấy chiếc xe hơi màu trắng mắc kẹt đầu vào bên trong tòa nhà, phần còn lại của xe lơ lửng bên ngoài. 

Một trong hai người có mặt trong xe đã chui được ra ngoài, tuy nhiên người còn lại bị kẹt bên trong hơn một giờ. Các nhà chức trách đã phải sử dụng thiết bị nặng để giữ vững chiếc xe trước khi huy động cần cẩu kéo xe ra khỏi tòa nhà. Hai người này sau đó được đưa tới bệnh viện và may mắn chỉ bị thương nhẹ. 

Horner cho hay anh không có thông tin gì về hai người trên xe, tuy nhiên phòng cảnh sát thành phố Santa Ana cho biết người tài xế dường như đã sử dụng ma túy. 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]