Chủ Nhật, 24/06/2018 | 23:37

Thứ Năm, 15/06/2017
Vòng 3 quá "quý giá", Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố
Vệ sĩ của Kim Kardashian luôn phải chú ý bảo vệ... vòng 3 của thân chủ khi ra phố.
Cách đây không lâu, Kim Kardashian đã xuất hiện trên phố New York khi lên đường dự hội nghị Forbes Women's Summit. Điều đáng chú ý là khi ngôi sao 36 tuổi tiến vào tòa nhà, vệ sĩ của cô đã vừa mở cửa vừa phải đưa tay che chắn vòng 3 của Kim. Có vẻ như người vệ sĩ rất cẩn trọng trong việc bảo vệ bộ phận quý giá này của Kim "siêu vòng 3", bởi suy cho cùng, đây chính là "công cụ" đã giúp người đẹp nổi tiếng đình đám trong showbiz.
Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 1.Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 2.Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 3.

Vệ sĩ của Kim Kardashian phải cẩn thận che chắn, bảo vệ vòng 3 của thân chủ

Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 4.

Người đẹp diện suit trên đường đi dự hội nghị của tạp chí Forbes

Năm nay, Kim Kardashian lại tiếp tục được vinh danh trong danh sách 100 ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất, thậm chí đứng trên cả Taylor Swift. Cô đã được mời đến dự hội nghị của tạp chí đình đám này cùng nhiều người phụ nữ quyền lực khác. Tại đây, Kim trình bày bài phát biểu mang tên "Phát triển một đế chế: Kim Kardashian West nói về sự thống trị của mình".

Theo Kim, cô hiện tại đang tập trung phát triển 4 dự án chính: bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc Kimoji, dòng sản phẩm thời trang trẻ em, sản phẩm nước hoa và trang điểm vừa được công bố sắp ra mắt.

Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 5.

Kim Kardashian phát biểu bên cạnh CEO Steve Forbes

Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 6.

Cô trình bày về cách đã xây dựng một đế chế kinh doanh

Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 7.Vòng 3 quá quý giá, Kim phải thuê vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt khi ra phố - Ảnh 8.

Bà mẹ 2 con lại được vệ sĩ hộ tống trên đường đi ăn tối

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]