Thứ Ba, 19/02/2019 | 14:39

Thứ Bảy, 03/02/2018
Vợ nổi giận lôi đình khi chồng cả gan dẫn bồ về nhà mình
Người vợ dẫn cả họ hàng, bạn bè về nhà để tận mắt bắt quả tang chồng và bố nhí đang vui vẻ trên giường ngủ nhà mình.

Người vợ, sống ở khu tự trị tỉnh Quảng Tây, phía nam Trung Quốc, đã nghi ngờ chồng có bồ được một thời gian nhưng không kiềm chế được cơn sốc và sự tức giận khi gã chồng phản bội dám dẫn nhân tình về nhà mình hú hí. 

Khi phát hiện ra chuyện này, người vợ gọi bạn bè, họ hàng đến nhà, cùng xông vào phòng ngủ để bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ đang vui vẻ trên giường. Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cặp đôi bị lôi từ dưới chăn ra, trong tình trạng gần như khỏa thân. 

Một trong số những người họ hàng của người vợ đẩy gã chồng về phía chiếc tủ âm tường và dọa sẽ cho anh ta một trận nếu cử động. Trong khi đó cô nhân tình bị lôi xềnh xệch giữa sàn nhà, trên người chỉ mặc độc chiếc quần lót. Người vợ lúc này cùng một trong số những người bạn của cô ta lao vào đánh liên tiếp vào người tình địch, khiến cô gái mặt mũi, người đỏ lựng và thâm tím. 

Cô gái trẻ không đánh trả mà chỉ nằm co quắp như quả bóng, ra sức che chắn. Kết thúc video, cô này vẫn còn đang nằm khóc vì màn đánh ghen bất ngờ. 

Hiện không rõ việc gì xảy ra sau đó, tuy nhiên một số nguồn tin cho hay cô nhân tình trẻ đã thả cho về nhà cùng lời cảnh cáo. 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]