Thứ Hai, 19/08/2019 | 03:14

Thứ Năm, 06/06/2019
Tuyệt thực trước nhà bạn gái không cho đi lấy chồng
Bạn gái 8 năm bị bí mật gả bán, chàng trai Ấn Độ biểu tình, tuyệt thực trước nhà cô và cuối cùng có kết thúc viên mãn.
Ananta Burman giơ banner phản đối, đòi trả lại 8 năm thanh xuân trước cửa nhà bạn gái. Ảnh:

Ananta Burman giơ banner phản đối, đòi trả lại 8 năm thanh xuân trước cửa nhà bạn gái. Ảnh: O.C. 

Ananta Burman, sống ở vùng Tây Bengal, và bạn gái Lipika yêu nhau 8 năm. Tuy nhiên, gần đây Lipika đột nhiên cắt đứt liên lạc với bạn trai, không chịu trả lời điện thoại, tin nhắn đồng thời chặn anh trên tài khoản mạng xã hội.

Tin có chuyện không ổn, Ananta quyết định tìm hiểu và phát hiện gia đình Lipika đã đồng ý gả cô cho một người khác. Thấy còn quá ít thời gian trước khi có thể mất người yêu mãi mãi, chàng trai trẻ quyết định làm điều gì đó quyết liệt để giành lại bạn gái. 

Vì thế hôm 2/6, Ananta bèn đến nhà người yêu ở Dhupguri, cắm chốt bên ngoài nhà cô rồi tuyệt thực. 

Hành động biểu tình của Ananta nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua đường, đặc biệt khi anh cầm banner viết bằng tay có dòng chữ "Trả lại 8 năm cho tôi". Sau khi biết chuyện, nhiều người đã kéo đến ủng hộ anh. 

Câu chuyện tình yêu của Ananta lan nhanh khắp địa phương. Không lâu sau, gia đình người đàn ông sắp kết hôn với Lipika dẫn theo cảnh sát tới hiện trường hòng đuổi Ananta đi. 

Ananta lúc này kiên quyết không nhúc nhích hay từ bỏ chuyện tuyệt thực. Vài tiếng sau, sức khỏe của anh yếu dần, phải cấp cứu ở bệnh viện. Dù vậy, Ananta vẫn quyết không ăn bất cứ thứ gì. Nhiều người dân địa phương lúc này quyết định can thiệp, khuyên Lipika và gia đình nên nhượng bộ trước những yêu cầu của Ananta.

Cuối cùng, gia đình Lipika đành phải hủy đám cưới và sắp xếp để cô và Ananta sớm thành thân. Trong những bức ảnh được truyền thông Ấn Độ chia sẻ, đôi uyên ương đã tiến hành các nghi lễ kết hôn truyền thống ở một ngôi đền địa phương.

Ananta và Lipika trong đám cưới. Ảnh: Dn

Ananta và Lipika trong đám cưới. Ảnh: Dnaindiatin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]