Thứ Ba, 19/02/2019 | 15:12

Thứ Ba, 13/02/2018
Tường lửa trên cao tốc Trung Quốc vì đổ xe chở nhiên liệu
Hai người bị bỏng nghiêm trọng và 6 người khác bị thương nhẹ sau vụ tai nạn lật xe chở khí thiên nhiên hóa lỏng hôm 11/2.

Một đoạn đường cao tốc Bắc Kinh - Cáp Nhĩ Tân ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, bùng cháy dữ dội sau khi một chiếc xe chở khí thiên nhiên hóa lỏng bị lật, AFP đưa tin. Toàn bộ vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc xe hơi đi trên cao tốc vào thời điểm đó ghi lại được.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội cả một đoạn đường dài.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội cả một đoạn đường dài.

Trong video, một chiếc xe hơi màu xanh chuyển làn để tránh phần thùng xe chở nhiên liệu đổ ra đường thì ngọn lửa bất ngờ bùng lên. Ngay lập tức, chiếc xe này bị nhấn chìm trong lửa. Trong khi đó, một chiếc xe hơi màu trắng khác cũng bị bắt lửa nhưng tài xế đã kịp mở cửa xe để bỏ chạy nhanh nhất có thể.

Các xe khác trên đường, bao gồm cả chiếc xe quay lại vụ việc đã vội lùi khỏi hiện trường. Trong video còn có thể nghe thấy cả tiếng la hét hoảng sợ của các hành khách trong xe, bao gồm cả trẻ em.

Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, có hai người bị bỏng nghiêm trọng và 6 người khác bị thương nhẹ sau vụ tai nạn. Người tài xế xe chở nhiên liệu không bị thương.

Tuyến cao tốc Bắc Kinh - Cáp Nhĩ Tân là tuyến đường chính dành cho các xe chở nhiên liệu và hàng hóa. Vụ việc xảy ra ngay trước Tết Nguyên đán khi mọi con đường của Trung Quốc đều trở nên đông đúc vì số lượng khổng lồ người dân di cư về thăm gia đình.


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]