Thứ Năm, 20/06/2019 | 04:34

Chủ Nhật, 29/04/2018
Từ sau khi tái hợp, Katy Perry và Orlando Bloom càng thoải mái thân mật tình tứ giữa chốn đông người
Nhiều fan hâm mộ nói đùa rằng nhìn hình ảnh cả hai đang đi hẹn hò mà như chụp hình tạp chí.
Mới đây, truyền thông Hollywood đã đăng tải loạt ảnh Katy Perry và Orlando Bloom cùng nhau hẹn hò tại đấu trường Colosseum tại Rome, Ý vào ngày 28/4. Xuất hiện cùng nhau, cả hai ăn diện vô cùng tương xứng. Trong khi Bloom diện vest chỉn chu thì Kate Perry lại xúng xinh trong một bộ váy kẻ sọc sáng màu.
Từ sau khi tái hợp, Katy Perry và Orlando Bloom càng thoải mái thân mật tình tứ giữa chốn đông người  - Ảnh 1.Từ sau khi tái hợp, Katy Perry và Orlando Bloom càng thoải mái thân mật tình tứ giữa chốn đông người  - Ảnh 2.

Nhiều người còn nói đùa rằng vì cả hai quá đẹp đôi nên dù đi hẹn hò mà nhìn như đi chụp hình tạp chí. 

Từ sau khi tái hợp, Katy Perry và Orlando Bloom càng thoải mái thân mật tình tứ giữa chốn đông người  - Ảnh 3.Từ sau khi tái hợp, Katy Perry và Orlando Bloom càng thoải mái thân mật tình tứ giữa chốn đông người  - Ảnh 4.

Trong suốt buổi hẹn hò, Orlando Bloom liên tục nắm tay bạn gái và trao cho cô những nụ hôn cùng những cái ôm ngọt ngào.

Katy Perry và Orlando Bloom chính thức chia tay từ tháng 2/2017, sau đó cả hai nhiều lần bị bắt gặp bên nhau dấy lên tin đồn tái hợp. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định họ đang hàn gắn lại mối quan hệ tình bạn sau những mâu thuẫn.

Tháng 3/2018, cả hai lại tiếp tục bị bắt gặp bên nhau tại Châu Âu. Theo một số nguồn tin cho biết, cả hai đã chính thức quay lại từ nửa năm trước. Mặc dù vậy, cả hai đều không hề lên tiếng xác nhận về chuyện đã quay lại với nhau.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]