Thứ Bảy, 15/12/2018 | 06:32

Thứ Bảy, 13/01/2018
Thiếu nữ gây quỹ để có tiền thu nhỏ bộ ngực 'khủng'
Cô gái Scotland tự ti và thường phải sống với cảm giác đau đớn bởi bộ ngực lớn quá khổ.

 

Jasmin không cao lớn nhưng bộ ngực thì lại quá to so với cơ thể. Ảnh: Facebook

Jasmin không cao lớn nhưng bộ ngực thì lại quá to so với cơ thể. Ảnh: Facebook

Jasmin Vlassi, sống ở Stonehouse, Scotland, chia sẻ cô cảm thấy mình khác biệt với các bạn gái cùng trang lứa từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Năm 13 tuổi, Jasmin đã sở hữu bộ ngực cỡ DD, khiến cô thường cảm thấy mất tự tin trong các giờ giáo dục thể chất. 

"Tôi luôn xấu hổ khi phải chạy trước mặt hội bạn khác giới, vì thế tôi thường làm mọi thứ để không phải tham gia giờ chạy với họ", The Sun dẫn lời Jasmin chia sẻ. 

Hiện tại, ở tuổi 20, Jasmin mang bộ ngực cỡ 32K. Cô gái trẻ lo ngại nó vẫn tiếp tục tăng lên. 

"Tôi không muốn đo lại nữa, bởi đó không phải điều vui vẻ gì. Biết mình lại tăng size áo ngực chỉ khiến tôi muốn khóc", Jasmin, hiện là nhân viên chăm sóc khách hàng, tiết lộ. 

Ngoài việc bản thân luôn thấy thiếu tự tin, Jasmin cho biết bộ ngực cỡ khủng còn khiến cô phải sống với cảm giác đau đớn. Tình trạng này càng trở nên tồi tệ hơn bởi cô mắc một chứng bệnh về xương hiếm gặp. Sau nhiều năm tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia, mới đây cô gái trẻ đã quyết định chi tiền phẫu thuật thu nhỏ ngực. 

Jasmin ước mơ có bộ ngực vừa phải đã nhiều năm. Ảnh: Facebook

Jasmin ước mơ có bộ ngực vừa phải đã nhiều năm. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, do chi phí cho ca phẫu thuật này lên đến 7.000 bảng Anh (hơn 215 triệu đồng), Jasmin phải lập một trang GoFundMe để gây quỹ, nhờ mọi người quyên tặng tiền. 

"Tôi đã luôn do dự có nên lập một trang gây quỹ như thế này không, bởi tôi biết ngoài kia còn có rất nhiều người đáng được giúp đỡ hơn mình. Nhưng tôi nghĩ cũng rất đáng để thử. Tôi không giàu có gì, và tôi lại đang muốn tự bỏ tiền để phẫu thuật thu nhỏ ngực, điều mà tôi mong muốn từ nhiều năm rồi.

Tôi không muốn kể câu chuyện buồn của mình ra vì sợ sẽ làm phiền mọi người. Tôi sẽ rất trân trọng nếu bất cứ ai ghé qua trang này và quyên tặng một số tiền nhỏ bé để tôi có thể sớm thực hiện ca phẫu thuật. Tôi đã tiết kiệm được 1.000 bảng rồi", Jasmin viết. 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]