Thứ Tư, 20/03/2019 | 10:47

Thứ Hai, 09/04/2018
Thảm án rúng động Nhật Bản: Con giết 5 người thân, cả bố và bà nội cũng không tha
Kẻ sát nhân ra tay dã man với các thành viên trong một gia đình đã khiến dư luận Nhật Bản hết sức phẫn nộ và lo sợ.

Theo thông tin từ Japantimes, cảnh sát đã tìm thấy thêm 2 thi thể vào hôm chủ nhật 8/4 vừa qua, sau khi một người đàn ông bị bắt giữ vào hôm 7/4 vì liên quan tới cái chết của 3 người khác trước đó tại tỉnh Kagoshima, Nhật Bản.

Theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm Tomohiro Iwakura, 38 tuổi, khai rằng đã sát hại tổng cộng 5 người. Trước đó, vào hôm 6/4, hắn đã xiết cổ tới chết 3 người bao gồm người hàng xóm Hiroyuki Goto, bà Takato Iwakura, 69 tuổi và bà Kuniko Sakaguchi, 72 tuổi.

Theo giả thuyết cảnh sát đưa ra, có thể các nạn nhân đã bị sát hại sau khi người chú của Iwakura nhờ người hàng xóm Goto sang nhà anh trai mình (là bố của Iwakura) để xem có chuyện gì không khi mấy hôm rồi ông không đi làm và được công ty gọi điện tới. Còn bà Takato Iwakura và bà Kuniko Sakaguchi là vợ của người chú và chị vợ.

tham an rung dong nhat ban: con giet 5 nguoi than, ca bo va ba noi cung khong tha - 1

Ngôi nhà nơi bà thi thể được tìm thấy hôm 6/4.

Hai thi thể mới tìm thấy được cho là của người bố 68 tuổi và bà nội 89 tuổi của Iwakura. Hai người này đang sống cùng nhà với 3 nạn nhân được tìm thấy đã tử vong hôm 6/4. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết cần thêm thời gian để xác định danh tính 2 thi thể trên.

"Tôi đã giết cả 5 người trong nhà", cảnh sát trích lời nghi phạm Iwakura. Hắn cũng nói rằng đã dùng xe hơi để mang hai thi thể vào rừng, cách nhà khoảng 400m. 

tham an rung dong nhat ban: con giet 5 nguoi than, ca bo va ba noi cung khong tha - 2

Cảnh sát tiếp tục tìm thấy 2 thi thể trong rừng hôm 9/4.

Bước đầu điều tra, cảnh sát cho rằng động cơ giết người của nghi phạm là do bố của Iwakura thường xuyên ép hắn phải làm việc mà hắn không thích. Bên cạnh đó, hồi tháng 2/2017, người hàng xóm Goto từng báo với cảnh sát rằng Iwakura gây hại cho những người xung quanh, khi hắn quăng đầy gậy vào sân một tòa nhà và biện hộ rằng mình chỉ đang tập thể dục.

Nghi phạm Tomohiro Iwakura đã bị bắt giữ vào hôm 7/4. Vụ việc hiện đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]