Thứ Năm, 20/06/2019 | 05:07

Thứ Năm, 10/05/2018
Selena Gomez phản hồi khi bị chê có làn da nhuộm 'thảm họa' ở Met Gala
Nữ ca sĩ 25 tuổi cũng phải thú nhận 'khiếp sợ' khi nhìn lại loạt ảnh chụp cô tại sự kiện này.
Trên Instagram hôm 9/5, Selena Gomez đăng tải video cô ôm váy chạy trốn khỏi Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (New York) sau lễ hội thời trang Met Gala. Trong video, Selena hốt hoảng nhìn quanh hỏi: "Xe Sprinter của tôi đâu?". Người ghi hình chỉ cho cô lối đi kèm theo lời giục giã "Nhanh lên!" trước khi Selena xách váy chạy thẳng lên xe. Cô chú thích video: "Tôi khi nhìn thấy những bức ảnh của mình ở Met".

Selena Gomez "bỏ trốn" khỏi Met Gala

Video được cho là cách phản ứng hài hước của Selena Gomez trước hình ảnh bị chê là "thảm họa"của cô ở Met Gala tối 7/5. Tại sự kiện này, Selena đã nhuộm da màu nâu đồng, cộng với tông trang điểm và làm tóc rối không phù hợp khiến cô trông nhợt nhạt, kém sắc. Bộ đầm màu nude kiểu cũ với ren bồng ở thắt eo cũng làm nữ ca sĩ trở nên béo hơn. Rất nhiều người hâm mộ đã thẳng thừng chê bai Selena vì diện mạo "khác thường" này và đổ tội cho thợ trang điểm của cô. "Ai đã để Selena ra nông nỗi này???", một fan bình luận. Một người khác viết: "Thợ trang điểm và làm tóc đã khiến cô ấy trông thật khủng khiếp!".

Selena Gomez phản hồi khi bị chê có làn da nhuộm thảm họa ở Met Gala
Selena Gomez tại Met Gala. Ảnh: Mega.

Selena Gomez tại Met Gala. Ảnh: Mega.

Selena không thú nhận thẳng nhưng qua chú thích khôi hài của cô có thể thấy nữ ca sĩ cũng đã hốt hoảng ra sao khi nhìn thấy chân dung của mình dưới ống kính của các phóng viên ảnh ở Met Gala. Trên Instagram, người đẹp cũng không hề đăng bất cứ bức ảnh nào ở sự kiện thời trang lớn nhất năm này ngoại trừ video "chạy trốn".

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]