Thứ Sáu, 21/09/2018 | 16:47

Chủ Nhật, 08/10/2017
Rộ tin đồn Jennifer Lawrence đã đính hôn với đạo diễn hơn 21 tuổi
Nữ diễn viên đeo chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón tay áp út khi ra phố hôm 5/10.
Chiếc nhẫn lấp lánh mới xuất hiện trên tay Jennifer Lawrence không khỏi khiến các paparazzi chú ý. Cô đào 27 tuổi đã không hé lộ bất kỳ điều gì về gốc gác của món đồ kim cương này mà nhanh chóng "biến mất" trong một tòa nhà ở Calabasas, Los Angeles hôm thứ 5.
ro-tin-don-jennifer-lawrence-da-dinh-hon-voi-dao-dien-hon-21-tuoi
ro-tin-don-jennifer-lawrence-da-dinh-hon-voi-dao-dien-hon-21-tuoi-1

Jennifer Lawrence đeo nhẫn trên ngón tay áp út khi ra phố hôm thứ 5.

Chiếc nhẫn giống với kiểu nhẫn đính hôn đã khiến nhiều tờ báo ở Hollywood đặt nghi vấn Jennifer đã được đạo diễn Darren Aronofsky cầu hôn. Họ đã hẹn hò hơn một năm nay, gần đây lại thường xuyên quấn quýt bên nhau đi khắp thế giới để quảng bá phim Mother, bởi vậy tin đồn đính hôn không phải không có cơ sở. Tuy nhiên, cặp đôi chưa hề lên tiếng xác nhận về điều này.

ro-tin-don-jennifer-lawrence-da-dinh-hon-voi-dao-dien-hon-21-tuoi-2

J.Law và đạo diễn hơn cô 21 tuổi, Darren Aronofsky.

Jennifer Lawrence vốn khá kín tiếng về mối quan hệ với đạo diễn Darren Aronofsky. Nữ diễn viên và nhà làm phim 48 tuổi công khai chuyện tình cảm từ đầu năm ngoái nhưng họ rất hiếm khi thể hiện cử chỉ âu yếm ở nơi công cộng. Lý do có lẽ là vì trong những mối tình trước đây, J.Law đã chịu khá nhiều áp lực của sự nổi tiếng. Cô bị paparazzi "săn hình", chú ý khắp nơi khi hẹn hò với trưởng nhóm Coldplay, Chris Martin hay bạn diễn X-Men Nicholas Hoult.


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]