Thứ Ba, 20/03/2018 | 14:15

Thứ Tư, 19/07/2017
Ra bờ biển đi dạo, người đàn ông bắt gặp cảnh tượng ngỡ ngàng chưa từng thấy
Nếu không được tận mắt chứng kiến cảnh tượng này và chỉ nhìn thoáng qua nhiều người sẽ giật mình hoảng hốt tưởng "bóng ma" bay lượn trên mặt biển.
Trước khi được biết sự thật, bạn hãy xem kỹ đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội Twitter và đoán xem hình ảnh này thực sự là gì.

Bạn đã đoán được đây là gì chưa?

Ra bờ biển đi dạo, người đàn ông bắt gặp cảnh tượng ngỡ ngàng chưa từng thấy - Ảnh 2.

Theo tờ tin tức Dailymail, đoạn video được nhiếp ảnh gia Stuart Rutherford đăng tải lên tài khoản Twitter của mình với dòng chú thú thích: "Đàn chim như đang "thôi miên". Chúng không bay loạn lên và không phải là chim sáo đá, cần một từ để miêu tả cảnh tượng kỳ diệu này".

Ra bờ biển đi dạo, người đàn ông bắt gặp cảnh tượng ngỡ ngàng chưa từng thấy - Ảnh 3.

Cảnh tượng hy hữu được ghi lại trên bãi biển.

Quả thực, sau khi xem xong đoạn video chỉ ngắn 14 giây nhưng ai cũng tỏ ra ngạc nhiên. Đàn chim bay đều như kết thành một khối lượn đi lượn lại trên mặt biển tạo ra cảnh tượng vô cùng hiếm thấy.

Ban đầu chúng đậu trên bãi biển sau đó cả đàn cùng bay lên đồng đều bay lên trong khi những con sóng vỗ nhẹ vào bãi cát. Chúng liệng đi rồi lại đảo lại và màu lông của chúng dường như phản chiếu với ánh sáng tạo nên cảnh tượng kỳ diệu.

Ra bờ biển đi dạo, người đàn ông bắt gặp cảnh tượng ngỡ ngàng chưa từng thấy - Ảnh 4.

Nếu chúng bay trở đi thì có màu đen.

Ra bờ biển đi dạo, người đàn ông bắt gặp cảnh tượng ngỡ ngàng chưa từng thấy - Ảnh 5.

Nhưng bay ngược trở lại thì lại có màu trắng.

Điều đáng nói là cả đàn chim bay rất đều như một thể thống nhất, lướt qua một cách nhanh chóng và trơn tru khiến người ta liên tưởng đến những con sóng trên bãi biển.

Cảnh tượng đáng kinh ngạc này được nhiếp ảnh gia Stuart Rutherford ghi lại tại một bãi biển ở Anh. Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người với hàng chục ngàn bình luận và chia sẻ. Tài khoản Anne Parbury còn bình luận: "Tôi lại trông thấy như có một người tàng hình nào đó đang cầm một chiếc chổi lóng lánh lướt qua lại trên mặt biển".

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]