Thứ Ba, 20/03/2018 | 14:18

Thứ Hai, 04/09/2017
Qua nhà nội chơi, bé gái 6 tuổi bị chú ruột hiếp dâm
Trong lúc ở nhà nội, thấy cháu gái 6 tuổi chơi một mình, T. tiến hành sờ mó vùng kín của cháu gái. Sau đó, trong lúc thực hiện hành vi hiếp dâm, bé gái oà khóc nức nở nên T. dừng lại.
Chiều 4-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa tiến hành bắt khẩn cấp Trần Quốc T. (23 tuổi, ngụ xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân chính là đứa cháu gái ruột vừa tròn 6 tuổi của T. là bé T.N.H.

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h30 ngày 3-9, bé H. qua nhà nội tại xã Lương Thế Trân chơi thì bị chính chú ruột là Trần Quốc T. hãm hiếp. Vì ông bà nội không có nhà, chỉ có một mình bé H. và Thịnh nên trong lúc H. nằm võng chơi thì Thịnh lại giở trò dâm ô, sờ mó vào vùng kín của cháu gái.

Chưa dừng lại ở đó, T. tiếp tục ẵm bé H. lên giường để quan hệ tình dục, tuy nhiên bé H. òa khóc dữ dội khiến T. dừng lại hành vi của mình.

Thoát khỏi vòng tay của kẻ đồi bại, bé H. chạy về nhà khóc lóc kể lại cho chị gái nghe. Sau đó, gia đình bé H. đã đến công an xã để trình báo, tố cáo hành vi của Trần Quốc T..

Qua điều tra ban đầu, T. thừa nhận hành vi của mình và khai, có ý định hãm hiếp đứa cháu gái ruột. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]