Thứ Bảy, 15/12/2018 | 05:43

Thứ Tư, 13/12/2017
Phi công có hơn nửa triệu fan dù chỉ chụp thảm khách sạn
Phi công Mỹ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh những thảm trong các khách sạn anh nghỉ lại khi đi làm.

Bill Young là một phi công, đồng thời cũng là nhiếp ảnh gia. Từ Rotterdam, Barcelona, Cologne hay Los Angeles, bất cứ khi nào về khách sạn nghỉ giữa chuyến, Bill đều thích chụp lại những họa tiết trên các tấm thảm ngoài sảnh hay trong phòng.

Bill lập ra tài khoản Instagram @myhotelcarpet từ năm 2015 và kiên định với loạt ảnh thảm khách sạn, tuy nhiên ban đầu không gây nhiều chú ý. Chỉ tới khi Jill, con gái của Bill, kêu gọi người theo dõi cô trên mạng xã hội ghé thăm tài khoản của bố thì tài khoản @myhotelcarpet trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm.

phi-cong-co-hon-nua-trieu-fan-du-chi-chup-tham-khach-san

Tấm ảnh Jill chụp cùng Bill được đăng tải kèm lời kêu gọi theo dõi tài khoản thảm của bố. Ảnh: Instagram.

Jill chia sẻ trên tài khoản Twitter: "Tất cả những gì tôi mong muốn vào Giáng sinh là tài khoản thảm khách sạn của bố nổi tiếng, hãy giúp tôi biến điều đó thành sự thật". Bài đăng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Kết quả ngoài sức tưởng tượng của hai cha con khi lượt quan tâm và bình luận trên tài khoản tăng vọt, từ 125 người theo dõi tới nay đã đạt hơn 664.000 người.

phi-cong-co-hon-nua-trieu-fan-du-chi-chup-tham-khach-san-1

Bên cạnh tài khoản thảm, Bill cũng nhắc đến tài khoản nhiếp ảnh chuyên nghiệp của mình - ở mốc hơn 5.800 người theo dõi. Ảnh: Instagram.

Trả lời Buzzfeed, Bill nói: "Tôi chỉ muốn làm gì đó vui vui trên đường đi làm. Vài người thích ảnh, để lại những bình luận với đủ ký tự lạ lùng...". Còn Jill cho hay: "Tôi luôn bất ngờ vì ông ấy không bao giờ nỗ lực một chút để có thêm người theo dõi. Ông ấy không hề quan tâm tới lượt quan tâm, ông ấy chỉ thực sự thích những tấm thảm thôi. Nhiều người rất phấn khích và khen ngợi những tấm ảnh, còn gọi bố tôi là "Carpet King" (ông vua Thảm)".

Bill nhận thấy ngay cả trong các khách sạn đẹp nhất hay tầm trung, những tấm thảm có thể mang những họa tiết rất điên rồ. Anh chụp lại chúng như một cách để kết nối với bạn bè ở nhà, và để con gái biết mình đang ở đâu, theo CNN.

phi-cong-co-hon-nua-trieu-fan-du-chi-chup-tham-khach-san-2

Những bức ảnh trên tài khoản của Bill, một số người cho rằng các họa tiết thường khá kỳ quặc bên cạnh một số mẫu mang tính nghệ thuật. Ảnh: Instagram.

Phi công cho rằng thú vui này giúp anh đỡ buồn chán khi nghỉ ngơi, và hy vọng những người thường xuyên phải di chuyển có thể tìm nhiều cách sáng tạo để giết thời gian trên đường. Quan trọng nhất, Bill rất tự hào về món quà đặc biệt con gái dành tặng mình trước Giáng sinh.

Phi công có hơn nửa triệu fan dù chỉ chụp ảnh thảm khách sạn/Quà Giáng sinh độc nhất thế giới của co   

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]