Thứ Bảy, 15/12/2018 | 05:44

Thứ Năm, 30/11/2017
Người phụ nữ Ấn Độ được ca ngợi vì cho động vật bú sữa
Cho các con vật sơ sinh mồ côi hoặc bị thương bú sữa mình, người phụ nữ đã cứu được rất nhiều sinh mạng động vật.

Một phụ nữ thuộc bộ tộc Bishnoi ở Ấn Độ liên tục được khắp thế giới ca ngợi trong những ngày qua. Trước đó, đầu bếp Vikas Khanna, từng giành sao Michelin, chụp ảnh người phụ nữ này cho một con thú nhỏ đang đói bú sữa ở ngôi làng tại Rajasthan, bang lớn nhất Ấn Độ,.

nguoi-phu-nu-an-do-duoc-ca-ngoi-vi-cho-dong-vat-bu-sua

Người phụ nữ đang cho một con nai con bú sữa.

Người phụ nữ cho biết cô thường cho các con vật nhỏ bị mồ côi hoặc bị thương ở Rajasthan bú trực tiếp sữa của mình và đã cứu sống nhiều con vật nhờ cách này. Bức ảnh ngay sau đó được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng mạng.

Khi chia sẻ hình ảnh này, đầu bếp Khanna trích dẫn lời người phụ nữ: "Sự vĩ đại nhất của nhân loại là lòng nhân từ". Trên Instagram, bài đăng của Khanna đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích. 

"Điều này vượt quá cả ngôn ngữ. Cảm ơn rất nhiều", "Wow! Tôi đã đọc và nghe khá nhiều về bộ tộc Bishnoi nhưng điều này hơn cả tưởng tượng", "Tôi cảm thấy rất tôn trọng phụ nữ" là những bình luận được viết bên dưới bài viết của Khanna.

nguoi-phu-nu-an-do-duoc-ca-ngoi-vi-cho-dong-vat-bu-sua-1

Đầu bếp Khanna - người chụp và đăng bức ảnh.

Tôn giáo Bishnoi bao gồm 29 giáo lý, tôn trọng tất cả các dạng sống, do đó họ cấm giết động vật. Tôn giáo này được thành lập bởi bậc thầy Jambheshwar cách đây 500 năm.


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]