Thứ Bảy, 16/02/2019 | 20:17

Thứ Hai, 06/08/2018
Người đàn ông nằm giữa đường ngủ bị xe máy cán
Nhiều người đi qua thấy người đàn ông nằm bất động giữa đường nhưng không ai dừng lại hỏi han.
Video ghi cảnh người đàn ông chạy ra giữa đường nằm bất động. Nhiều người đi qua thấy nhưng không ai dừng lại hỏi han. Lát sau, nam thanh niên đi xe máy không chú ý đã cán qua ngực người này. Hai người đàn ông đứng gần đó vội chạy lại đỡ nạn nhân dậy và yêu cầu nam thanh niên dừng lại. Vụ việc xảy ra tối 5/8 ở thị trấn Hòa Mạc (huyện Duy Tiên, Hà Nam). 

Người đàn ông chạy ra giữa đường nằm ngủ bị xe máy cán. 

Sau khi đăng tải, video này đã gây bức xúc trong cộng đồng. Nhiều người lên án về sự vô cảm của người đi đường. Facebook Nguyễn Chang viết: "Lúc nằm thì chả có ai. Khi anh bị cán cả làng kéo ra". Còn Facebook Anh Thang chia sẻ: "Trời ơi! Bác ấy ra đường nằm ngủ, thật là sợ quá mà. Xe cán qua người, bác bật dậy như một vị thần. Mong rằng bác không sao".

Trong khi đó, Facebook Nguyên Khang đặt nghi vấn: "Liệu người đàn ông đi xe máy cán qua người bác ấy có phải bồi thường? Tại sao những người ở đây vô tâm vậy? Sao không dìu bác vào lề sớm đến khi bác bị tai nạn thì ra vẻ bảo vệ lẽ phải. Tôi xem video mà giận run người về sự vô cảm những người ở đây".

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]