Thứ Bảy, 24/03/2018 | 22:26

Thứ Tư, 23/08/2017
Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính
Chỉ vài giây sau khi những bức hình này được chụp, thảm kịch đã ập đến với nhân vật trong các câu chuyện; có người nhẹ thì bị thương phải nhập viện, còn có những người đã phải đánh đổi cả mạng sống của mình.

Đến tham quan sở thú, công viên quốc gia hay các khu bảo tồn thiên nhiên, chụp hình cùng động vật là điều nhiều người vô cùng háo hức, thích thú. Tuy nhiên, có những quy định về chụp hình mà du khách cần phải nhớ, nếu không muốn gặp phải những nguy hiểm, tai nạn chết người, giống như nạn nhân trong những câu chuyện dưới đây.

1. Chụp hình cùng cá sấu

Johnny Bonde, một khách du lịch 27 tuổi người Hà Lan đã có chuyến khám phá miền hoang dã nước Úc. Trong khi đang chụp hình cùng với chú cá sấu, anh bất ngờ bị con vật cắn phập vào cánh tay dẫn đến vết thương vô cùng nghiêm trọng.

"Con cá sấu đã cắn tay tôi. Đó là do tôi đã quá bất cẩn và dại dột. Chắc chắn nếu có ai đó chạm vào người tôi như thế này, tôi cũng sẽ quay ra tấn công họ như con cá sấu làm", anh chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 1.

2. Lướt sóng cùng cá mập

Trong khi đang lướt sóng tại bờ biển Gold tại bang Oregon, Mỹ, vận động viên lướt sóng Seth Mead đã bắt gặp một con cá mập trắng khổng lồ. Đột nhiên, con cá mập chuyển hướng và lôi anh xuống nước tấn công. Tuy nhiên, may mắn khi nó đã bỏ đi sau đó, để lại cho Mead những vết thương nghiêm trọng trên chân phải.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 2.

3. Đừng quay lưng với báo

Đây là hình ảnh một con báo và hai nhân viên tại khu bảo tồn thiên nhiên Mahananda, tây Bengal, Ấn Độ. Con báo này đã xổng ra khỏi khu bảo tồn, đi lang thang trong khu làng và tấn công người đàn ông kia. Rất may mắn, nhân viên khu bảo tồn đã bắn hạ nó. Người đàn ông này đã may mắn sống sót và chỉ bị vài vết thương trên lưng.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 3.

4. Người đàn ông rơi vào chuồng hổ

Do quá mải miết chụp ảnh, một người đàn ông đã rơi vào chuồng hổ trắng tại một Vườn quốc gia thủ đô Delhi, Ấn Độ. Con vật đã nhìn anh ta chằm chằm suốt 15 phút. Những người xung quanh đã cố gắng ném đã để đuổi con hổ đi nhưng chỉ khiến nó thêm tức giận và tấn công anh ta. Sự việc đáng tiếc đã dẫn đến cái chết thương tâm của chàng trai 20 tuổi này.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 4.

5. Bức hình nhổ lông đuôi công

Lần này, nạn nhân trong bức hình không phải du khách mà chính là con công. Bức hình trên được chụp tại công viên hoang dã Vân Nam, Côn Minh, Trung Quốc. Ba người này đã cầm con công lên chụp ảnh và nhổ vài chiếc lông.

Cuối cùng, do quá hoảng sợ, con công đã chết ngay lập tức.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 5.

6. Hãy cẩn thận với con gấu phía sau

Trong bức hình là hai người thợ săn đang vui vẻ chụp hình với "chiến lợi phẩm" là một chú gấu con mà họ vừa bắn hạ. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng có một con gấu khác đang theo dõi họ từ đằng sau. Không ai biết rõ chuyện gì xảy ra sau đó nhưng chắc chắn, cái kết dành cho hai người cũng không mấy vui vẻ.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 6.

7. Gấu trắng tấn công

Người phụ nữ 32 tuổi này đã nhảy vào chuồng thú và không may phải chạm trán với con gấu Bắc cực. Mặc dù cô đã sống sót ra khỏi chuồng, con gấu trắng cũng đã kịp để lại cho du khách này vài vết cắn trên tay và chân.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 7.

8. Bức hình cho gấu ăn

Một người phụ nữ sống tại khu vực hồ Tahoe, California, Mỹ nghĩ rằng cho gấu ăn thì cũng ổn thôi. Cuối cùng, cô đã bị chấn thương nghiêm trọng khi một trong những con gấu tấn công cô từ phía sau.

Ngay sau khi chụp những bức ảnh này, thảm kịch đã ập đến với các nhân vật chính - Ảnh 8. 
tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]