Thứ Ba, 19/02/2019 | 21:04

Thứ Năm, 12/07/2018
Nam thanh niên 25 tuổi đuối nước tử vong trong vụ sóng đánh cuốn trôi nhóm du khách tắm biển Thanh Hóa
Trong quá trình tắm biển, nhóm du khách bị sóng đánh, 4 người sau đó đã tìm cách bơi được vào bờ, tuy nhiên một người còn lại tử vong.

Vụ việc xảy ra vào chiều 11/7 khi một nhóm du khách đi tắm tại bãi biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia. Quá trình ôm phao tắm, các du khách đã bị sóng to đánh ra xa bờ hàng trăm mét, không thể bơi vào.

Nam thanh niên 25 tuổi đuối nước tử vong trong vụ sóng đánh cuốn trôi nhóm du khách tắm biển Thanh Hóa - Ảnh 1.

Bãi biển nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Quỳnh An

Nhận tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa) thường trực tại bãi biển đã triển khai lực lượng, phương tiện tổ chức cứu người bị nạn.

Tuy nhiên, do sóng to, nước thủy triều lên nhanh khiến công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Sau 30 phút nỗ lực, 4 nạn nhân được lực lượng cứu hộ tiếp cận và đưa lên bờ an toàn.

Nạn nhân còn lại bị sóng đánh mất tích, thi thể anh được tìm thấy cách nơi gặp nạn khoảng 300 m vào sáng 12/7. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Như Hoàng (25 tuổi, trú Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Được biết, trong quá trình cứu người, một chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị thương và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]