Thứ Sáu, 23/08/2019 | 11:15

Thứ Năm, 08/08/2019
Mỹ nhân 'Resident Evil' mang thai lần ba ở tuổi 43
Nữ diễn viên Milla Jovovich tiết lộ lần mang bầu thứ ba này cô vừa mừng vừa lo vì tuổi cao và đã bị sẩy thai lần trước đó.

Hôm 7/8, Milla Jovovich chia sẻ bức ảnh selfie khoe bụng bầu trên Instagram. Ngôi sao gốc Nga cho biết cô phải chờ qua ba tháng đầu nguy hiểm mới dám thông báo tin vui này với người hâm mộ.

Milla Jovovich khoe ảnh bụng bầu.

Milla Jovovich khoe ảnh bụng bầu.

"13 tuần trước, khi biết tin mang bầu, tôi đã trộn lẫn nhiều cảm xúc, vừa vui sướng vừa kinh hoàng. Bởi ở tuổi đã cao và từng hỏng thai lần trước nên tôi không dám đặt quá nhiều kỳ vọng vào em bé mới. Những tháng vừa rồi trôi qua không hề dễ dàng với tôi và gia đình khi chúng tôi sống trong nỗi lo thường trực lẫn chờ đợi vô số kết quả xét nghiệm khác nhau, dành hầu hết thời gian ở phòng khám", Milla Jovovich tâm sự.

Cách đây hai năm, Milla Jovovich mang bầu được khoảng 4 tháng rưỡi thì bị chuyển dạ sinh non. Cô buộc phải phẫu thuật khẩn cấp khi đang ở châu Âu đóng phim. Sự việc đó khiến nữ diễn viên vô cùng đau đớn và ám ảnh: "Đó là một trong những trải nghiệm kinh khủng nhất tôi từng trải qua. Tôi vẫn gặp ác mộng về nó. Tôi đã rất cô đơn và bất lực".

Milla bị trầm cảm sau cú sốc này. Cô đã cố gắng vực dậy bằng cách làm vườn, tập thể dục mỗi ngày và ăn uống lành mạnh hơn.

Milla bên chồng và hai con gái.

Milla bên chồng và hai con gái.

Hiện tại, "đả nữ" phim hành động Hollywood và ông xã Paul W.S. Anderson rất vui vì em bé sắp chào đời tiếp tục là con gái. "Nhờ ơn Chúa, chúng tôi có thêm một bé gái nữa. Cầu mong em bé và tôi sẽ luôn may mắn! Xin gửi tình yêu đến tất cả các bạn", Milla chia sẻ.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]