Thứ Hai, 19/08/2019 | 03:43

Thứ Bảy, 29/10/2016
Muốn biết vợ có dễ ngoại tình, hãy tìm hiểu mẹ cô ấy
Phần lớn những phụ nữ ngoại tình đều có mẹ từng không chung thủy, một nghiên cứu mới tiết lộ.
Tỷ lệ ngoại tình ở đàn ông và phụ nữ tương đương nhau nhưng họ có những lý do "ăn phở" khác nhau. Hai giới cũng có những chỉ báo khác biệt cho thấy họ có khả năng ngoại tình trong tương lai hay không, một khảo sát mới cho thấy.
muon-biet-vo-co-de-ngoai-tinh-hay-tim-hieu-me-co-ay

Ảnh minh họa: Metro.

Illicit Encounters, một trang web hẹn hò cho những người đã có gia đình muốn "đổi gió", đã thực hiện một khảo sát với 100.000 người dùng và thấy rằng 71% phụ nữ không chung thủy có mẹ phản bội bố. Tuy nhiên, chỉ có 45% đàn ông không chung thủy có bố từng ngoại tình.

Khi được khảo sát, 66% phụ nữ ngoại tình nói rằng họ nghĩ mình "được phép" quan hệ vụng trộm vì mẹ họ từng làm thế. 86% nam giới phản bội lại thừa nhận nếu cha họ phát hiện chuyện ngoài luồng và khuyên chấm dứt, họ sẽ nghe theo.

"Trong thâm tâm, họ sợ sự phản đối từ bố mình, cho dù ông có từng ngoại tình hay không", Christian Grant, đại diện Illicit Encounters cho biết. 

Theo Sacbee, một nghiên cứu do Đại học Indiana (Mỹ) vào năm 2011 cho thấy khoảng 19% phụ nữ và 23% nam giới được báo cáo có mối quan hệ ngoài luồng. Nghiên cứu này cũng phát hiện phụ nữ hay ngoại tình tư tưởng trong khi các cuộc dan díu của đàn ông thường liên quan tới thể xác.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]