Thứ Năm, 20/06/2019 | 04:11

Thứ Tư, 18/04/2018
Mẹ bị nhầm là người yêu của con trai vì quá trẻ đẹp
Chị Shimmi (41 tuổi, người Anh) bị cả giáo viên và bạn của cậu con trai đoán nhầm tuổi.
Chị Shimmi và con trai Ameen. 

Chị Shimmi và con trai Ameen. 

Chị Shimmi Munshi sống ở thành phố Bolton (Anh) sinh con khi 20 tuổi và một mình nuôi dưỡng cậu bé Ameen tới giờ. "Tôi vừa lo công việc vừa chu toàn trách nhiệm của một người mẹ đơn thân, bất cứ ai cũng nghĩ tôi sẽ bị stress. Nhưng thay vào đó, tôi dường như không bị lão hóa. Tất cả các bạn bè của tôi đều phàn nàn rằng tôi biết được bí mật để trẻ mãi không già và họ muốn tôi chia sẻ", chị Shimmi kể. 

Trong khi đó, ở trường học của con, các phụ huynh khác thường thắc mắc liệu chị Shimmi có đi phẫu thuật thẩm mỹ hay dồn rất nhiều tiền để chăm sóc da và làm đẹp hay không. 

Nghe những câu hỏi như vậy, người mẹ có vẻ ngoài trẻ trung này khẳng định, chị chưa bao giờ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Chị chỉ sử dụng những loại kem dưỡng da đang được giảm giá ở siêu thị. 

Thay vào đó, chị Shimmi rất quan tâm tới việc giữ gìn sức khỏe như chỉ uống trà xanh, không hút thuốc, uống rượu. Chị là thành viên của một câu lạc bộ gym. Bố mẹ của chị Shimmi, đã nghỉ hưu, đều trông trẻ khỏe ở tuổi của họ. Bởi vậy, chị tin rằng mình thừa hưởng được vẻ ngoài từ những người sinh ra mình. 

Người mẹ 41 tuổi luôn tươi trẻ vào ngày thường cũng như lúc đi tiệc. 

Người mẹ 41 tuổi luôn tươi trẻ vào ngày thường cũng như lúc đi tiệc. 

Tuy nhiên, theo The Sun, vóc dáng và gương mặt trẻ đẹp cũng khiến cho chị Shimmi gặp nhiều rắc rối. Chị hay bị hỏi thẻ căn cước khi đi mua rượu vì người bán hàng không tin chị đủ tuổi uống đồ có cồn. 

Ngoài ra, con trai Ameen của chị Shimmi thấy xấu hổ và khó chịu vì mẹ hay bị nhầm là người yêu của cậu. Trong buổi tiệc cuối cấp trung học, bạn bè đều nghĩ Ameen dắt bạn gái chứ không phải là mẹ tới dự. Giáo viên ở trường cũng nói: "Chúng tôi muốn gặp mẹ của Ameen chứ không cần chị gái". 

Vào dịp gia đình đi nghỉ ở Ba Lan, người dẫn đoàn du lịch nghĩ hai mẹ con là một cặp hoặc hai chị em, anh em. 

An Yên
Ảnh: The Sun

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]