Thứ Bảy, 17/11/2018 | 03:16

Thứ Tư, 06/12/2017
Mẫu nữ Brazil mua bảo hiểm cho vòng ba sau khi bị sàm sỡ trên truyền hình
Rayssa đã chi 230 nghìn bảng Anh (7 tỷ đồng) để trả tiền bảo hiểm cho vòng ba 110 cm của mình.
mau-nu-brazil-mua-bao-hiem-cho-vong-ba-sau-khi-bi-sam-so-tren-truyen-hinh

Vòng ba "khủng" của Rayssa.

Rayssa Teixeiro Melo, một người mẫu bikini của Brazil gần đây đã mạnh tay chi 1 triệu Real Brazil - tương đương 230 nghìn bảng Anh - để mua bảo hiểm cho vòng ba. Rayssa nói với tờ Oich: "Tôi phải bảo vệ mông của mình, chúng có kích thước là 110 cm".

Tuy nhiên, nữ mẫu kiêm vũ công của Brazil cũng thừa nhận rằng vòng ba của cô không hẳn là tự nhiên, cô đã tiêm silicone vào mỗi bên.

mau-nu-brazil-mua-bao-hiem-cho-vong-ba-sau-khi-bi-sam-so-tren-truyen-hinh-1

Cô là một người mẫu bikini nổi tiếng ở Brazil.

Rayssa là một nhân vật nổi tiếng trong nước với hơn 526 nghìn người theo dõi trên Instagram, phần lớn thường xuyên để lại những bình luận khen ngợi về số đo vòng ba đáng kinh ngạc của cô.

Mẫu nữ cho biết cô đã quyết định mua bảo hiểm sau khi bị sàm sỡ trên sóng truyền hình trực tiếp vào hồi tháng 2. Trong khi thoa kem dưỡng da ở chương trình chăm sóc sức khỏe, một nam MC đã hai lần sờ soạng quá trớn vào vùng mông của Rayssa.

Rassay từng bị sàm sỡ trên sóng truyền hình Brazil

Cảm thấy bị xúc phạm, mẫu nữ đã thẳng tay tát vào mặt nam MC và hất đổ đống kem dưỡng da khiến chương trình phải dừng lại. Hành động của Rayssa nhận được sự ủng hộ của khán giả vì họ cho rằng người mẫu cần phải làm vậy để được tôn trọng.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]