Thứ Ba, 20/03/2018 | 14:18

Thứ Tư, 06/09/2017
Lau dọn nhà cửa, chủ nhà phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ trong tường bê tông và sự thật kinh hoàng phía sau
Một tội ác dã man tưởng chừng đã được che giấu vĩnh viễn bên trong lớp tường bê tông dày cộm, thế nhưng mới đây, manh mối quan trọng về vụ giết hại cậu bé người Mỹ mới lên 3 tuổi đã được tìm ra.

Vào tuần trước, Miranda Miller và Stephen Bodine đã bị bắt vì những cáo buộc riêng biệt liên quan đến việc chăm sóc trẻ nhỏ và hiện đang bị giam giữ tại Phòng giam quận Sedgwick, bang Kansas, Mỹ.

Lệnh bắt giữ được đưa ra nhiều tháng sau khi Evan Brewer - cậu con trai riêng mới lên 3 tuổi của Miranda Miller - mất tích bí ẩn khi đang ở cùng mẹ và nhân tình của người phụ nữ này.

Lau dọn nhà cửa, chủ nhà phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ trong tường bê tông và sự thật kinh hoàng phía sau - Ảnh 1.

Evan Brewer mất tích không chút dấu vết.

Cũng kể từ sau khi bắt giữ Miranda Miller và Stephen Bodine, một tình tiết rùng rợn và vô cùng quan trọng cũng được tìm ra: Cảnh sát đã phát hiện thi thể của 1 đứa trẻ bên trong bức tường bê tông dày cộm trong căn nhà đi thuê của cặp đôi này.

Mặc dù cơ quan chức năng chưa công bố danh tính thế nhưng thi thể đứa trẻ được tìm thấy có khả năng rất cao là của cậu bé Evan Brewer.

Lau dọn nhà cửa, chủ nhà phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ trong tường bê tông và sự thật kinh hoàng phía sau - Ảnh 2.

Căn nhà nơi cảnh sát phát hiện thi thể 1 đứa trẻ được giấu trong bức tường bê tông.

Theo tờ Wichita Eagle, manh mối giúp cảnh sát tìm ra tình tiết quan trọng trong vụ việc này bắt nguồn từ lần lau dọn nhà của ông chủ nơi cặp đôi Miranda Miller và Stephen Bodine thuê nhà. Trong khi đang tiến hành dọn dẹp, chủ nhà đã phát hiện ra một khối bê tông có mùi hôi nồng nặc, vô cùng đáng sợ.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã tháo gỡ khối bê tông đó ra và phát hiện thi thể của một đứa trẻ bên trong.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Lau dọn nhà cửa, chủ nhà phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ trong tường bê tông và sự thật kinh hoàng phía sau - Ảnh 3.

Miranda Miller cùng căn nhà nơi che đậy sự thật kinh hoàng.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]