Thứ Năm, 20/06/2019 | 04:46

Thứ Năm, 10/05/2018
Kẹt xe, mẹ trẻ trải chăn giữa đường để tắm nắng
Bà mẹ người Anh quyết định nằm tắm nắng 20 phút trong lúc chờ đường lưu thông, mặc người xung quanh nhìn ngó.
Lily thản nhiên nằm giữa đường tắm nắng trong khi chờ hết tắc đường. Ảnh: Mercury Press & Media

Lily tranh thủ nằm giữa đường tắm nắng trong khi chờ hết tắc đường. Ảnh: Mercury Press & Media

Chiều 5/5, Lily Willetts, 27 tuổi, đang cùng bạn trai Sam Wadsworth trên đường tới khu nghỉ dưỡng Blackpool thì gặp cảnh tắc đường ở một điểm giao nhau, sau khi một chiếc bình chứa oxy bốc cháy. 

Theo Mirror, Lily và bạn trai là hai trong số hàng nghìn người buộc phải ngồi đợi trên xe và chịu cảnh oi bức. Sau khi biết sẽ phải chờ ít nhất 3 tiếng nữa, bà mẹ hai con nảy ra ý tưởng ra khỏi xe và tắm nắng. Lily bèn trải một tấm chăn xuống đường rồi thư thái nằm phơi nắng, trước sự kinh ngạc của những người xung quanh. 

"Hôm ấy thời tiết rất đẹp nên chúng tôi quyết định làm điều gì đó vui vẻ. Vì hai con đều đến ở cùng bố chúng vào cuối tuần nên tôi và bạn trai có nhiều thời gian cho nhau. Chúng tôi khởi hành lúc 10h15, dự định sẽ đi thẳng tới bãi biển Blackpool và tham quan bảo tàng Madame Tussauds", Lily kể lại.

Dọc đường, hai người nhìn thấy một cột khói lớn, và cảnh tắc đường. Lúc ấy khoảng 12h30, và họ nhiều khả năng sẽ bị chôn chân ở đây đến 17h. 

"Tôi quyết định nằm giữa đường để phơi nắng và không quan tâm đến việc xung quanh có rất nhiều người đang nhìn mình. Đó là lần đầu tiên tôi làm vậy nhưng khi ấy tôi chỉ nghĩ cứ làm điều mình thích. Tôi tắm nắng khoảng 20 phút thì nghe người ta nói sắp đi được rồi. Tôi bèn chui vào xe để tiếp tục hành trình", Lily cho hay. 

Đến gần 16h, Lily và các tài xế khác tiếp tục lưu thông. Để đến được Blackpool, cô cùng bạn trai sẽ phải lái thêm một tiếng nữa. Vì thế, họ quyết định đến bãi biển gần đó ở Clitheroe.

"Đến nơi, chúng tôi vào một quán rượu và ngồi uống bia, tận hưởng ánh nắng. Tôi uống vài ly cho bình tĩnh lại sau khi phải chịu cảnh tắc đường quá lâu. Nếu lần tới bị tắc đường tiếp, tôi sẽ lại làm như vậy. Nhưng tôi chắc chắn sẽ chụp nhiều ảnh hơn", Lily nói thêm. 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]