Thứ Hai, 18/03/2019 | 14:32

Thứ Năm, 01/03/2018
Kẻ xấu tấn công mẹ và bắt cóc con gái 4 tuổi, cảnh sát ngớ người khi tìm thấy em trong tình trạng "lạ lùng" thế này
Bà mẹ người Mỹ bị kẻ bắt cóc đánh đập tàn nhẫn dẫn đến tổn thương nghiêm trọng, cảnh sát lập tức truy lùng khắp nơi vì lo ngại tính mạng của con gái cô, đến lúc tìm thấy bé gái họ mới ngạc nhiên.

Những người dân sống trên đảo Johns, Nam Carolina (Mỹ), vẫn chưa hết bàng hoàng sau 24h tìm kiếm cô bé Heidi Renae, chỉ mới 4 tuổi và họ cũng bị bất ngờ về cách cô bé được tìm thấy. Họ vui mừng, phấn khởi vì bé Heidi an toàn trở về nhưng cũng thấy vô cùng khó hiểu về vụ bắt cóc có phần kỳ lạ vào ngày 13/02 vừa qua.

Bé Heidi Renae sống cùng bố mẹ và 4 anh chị em nữa trong một ngôi nhà nhỏ trên hòn đảo Johns yên bình. Bố của Heidi là một thành viên của đội bảo vệ bờ biển còn mẹ của cô bé ở nhà nội trợ và chăm sóc cho 5 đứa con nhỏ.

Kẻ xấu tấn công mẹ và bắt cóc con gái 4 tuổi, cảnh sát ngớ người khi tìm thấy em trong tình trạng lạ lùng thế này - Ảnh 1.

Cô bé Heidi Renae 4 tuổi.

Hôm đó, bố của Heidi có việc phải đi công tác, 2 đứa trẻ lớn đến trường học, vậy nên chỉ có mẹ, Heddi và 2 đứa trẻ nữa ở nhà. Đột nhiên một người đàn ông xông vào nhà tấn công mẹ của Heddi và đem cô bé đi.

Thầy cô ở trường không thấy mẹ Heddi đến đón 2 đứa con lớn và cũng không liên lạc được nên báo cảnh sát. Ngay lập tức cảnh sát đến nhà của Heddi thì phát hiện mẹ của cô bé bị đánh đập tàn nhẫn còn cô bé 4 tuổi thì biến mất không dấu vết. Họ đưa người mẹ đến bệnh viện cấp cứu nhưng tình trạng vết thương quá nghiêm trọng nên phải phẫu thuật.

Người dân trong vùng cũng bàng hoàng trước vụ việc và phối hợp với cảnh sát để tìm ra tung tích của Heddi. Suốt 24 giờ trôi qua, cảnh sát vẫn chưa tìm thấy cô bé.

Kẻ xấu tấn công mẹ và bắt cóc con gái 4 tuổi, cảnh sát ngớ người khi tìm thấy em trong tình trạng lạ lùng thế này - Ảnh 2.

Mẹ của bé Heddi.

Kẻ xấu tấn công mẹ và bắt cóc con gái 4 tuổi, cảnh sát ngớ người khi tìm thấy em trong tình trạng lạ lùng thế này - Ảnh 3.

Bố của Heddi.

Kẻ xấu tấn công mẹ và bắt cóc con gái 4 tuổi, cảnh sát ngớ người khi tìm thấy em trong tình trạng lạ lùng thế này - Ảnh 4.

Ngôi nhà cả gia đình Heddi đang sống.

Sau đó, một số nhân viên đường sắt tại Riverside, Alabama, cách nhà của Heddi khoảng hơn 600km nhìn thấy một chiếc xe ô tô đỗ trong khu rừng gần đó. Rick Oliver, Cảnh sát trưởng khu vực Riverside lập tức đến và tiếp cận chiếc xe, khi anh đến gần hơn thì thấy một người đàn ông đang say ngủ, bên cạnh là một bé gái và đó chính là Heddi.

Khi phát hiện cảnh sát đến, người đàn ông vội đẩy Heddi ra khỏi xe và phóng đi. Tất nhiên, cảnh sát vẫn bắt được tên này và xác định hắn chính là Thomas Lawton Evans, 37 tuổi, mới ra tù cách đó vài tuần.

Kẻ xấu tấn công mẹ và bắt cóc con gái 4 tuổi, cảnh sát ngớ người khi tìm thấy em trong tình trạng lạ lùng thế này - Ảnh 5.

Thomas Lawton Evans, 37 tuổi.

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra xem tại sao tên Thomas lại tấn công gia đình bé Heddi và điều họ thấy ngạc nhiên là Thomas đánh mẹ của Heddi dã man nhưng lại không làm cô bé bị tổn thương dù chỉ là một vết xước. Thậm chí, khi tìm raHeddi, cảnh sát còn thấy cô bé đang ngồi xem phim hoạt hình và ăn đồ ăn rất vui vẻ, không hề có vẻ sợ hãi.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]