Thứ Sáu, 19/04/2019 | 10:25

Thứ Sáu, 07/09/2018
Kẻ ngáo đá có bốn tiền án lấy trộm dao bầu uy hiếp bà lão
Thấy cảnh sát đến gần, Thắng (Lào Cai) khống chế bà lão trong quán nước và chỉ buông dao, thả nạn nhân sau gần một giờ được thuyết phục.
Sau khi ngáo đá, Thắng cầm dao bầu đi lang thang trên đường. Ảnh chụp từ clip

Ngáo đá, Thắng cầm dao bầu đi lang thang trên đường. Ảnh chụp từ clip

Sáng 7/9, Công an thành phố Lào Cai tạm giữ Nguyễn Mạnh Thắng (31 tuổi), ở huyện Bảo Thắng, do liên quan đến hành vi bắt giữ người trái pháp luật xảy ra ở đường Nhạc Sơn, thuộc tổ 15, phường Cốc Lếu.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, sau khi sử dụng ma túy đá, Thắng lấy con dao bầu của người bán thịt lợn đỗ xe ven đường rồi đi lang thang. Ba tổ cảnh sát thuộc Công an TP Lào Cai được huy động để khống chế Thắng. Tuy nhiên, khi thấy cảnh sát tới gần, kẻ ngáo đá đã chạy vào quán nước ven đường rồi kẹp cổ bà lão 65 tuổi và kéo nạn nhân vào nhà sửa xe bên cạnh. 

Con dao bầu Thắng dùng để uy hiếp nạn nhân. Ảnh: Thanh Tuấn

Con dao bầu Thắng dùng để uy hiếp nạn nhân sau khi dùng ma túy đá sáng 7/9. Ảnh: Thanh Tuấn.

Thắng bắt nạn nhân kéo hết các cửa rồi liên tục kéo bà lão đi quanh nhà. Sau gần một giờ được lực lượng chức năng vận động, Thắng đã buông dao, thả nạn nhân. Cảnh sát đã áp sát và khống chế Thắng, giải cứu nạn nhân an toàn.

Qua kiểm tra, Công an TP Lào Cai cho biết Thắng dương tính với heroin và ma túy đá (ma túy tổng hợp). Thắng từng có ba tiền án về tội tàng trữ ma túy và một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]