Thứ Ba, 19/02/2019 | 15:37

Thứ Ba, 13/02/2018
Katy Perry và Orlando Bloom bị đồn tái hợp, bí mật đi nghỉ ở Maldives
Bạn bè tiết lộ cặp đôi đã quay về bên nhau sau 11 tháng chia tay.
Katy và Orlando.

Katy và Orlando.

Katy Perry và tài tử Cướp biển vùng Caribbe luôn giữ tình bạn tốt sau khi chia đôi ngả đường vào tháng 3/2017. Tuy nhiên tờ The Sun gần đây khẳng định cặp sao đã chính thức nối lại tình cảm sau kỳ nghỉ lãng mạn ở Maldives vào tháng 1.

"Họ đã quay về bên nhau", một người bạn của cặp sao chia sẻ trên The Sun, "Katy từng cố quên Orlando nhưng không thể rũ bỏ được hình bóng anh ấy. Cô vẫn luôn quan tâm đến Orlando. Thời điểm này, họ giữ kín mối quan hệ nhưng thực sự đã tái hợp".

Katy Perry tới Maldives nghỉ dưỡng sau tour diễn ở Dubai đầu năm mới. Orlando cũng đăng ảnh tận hưởng kỳ nghỉ tại resort Amilla Fushi trên hòn đảo này. Dù không đăng ảnh chung nhưng các fan phát hiện hai người ở cùng một resort.

Advertisement
Katy Perry và Orlando Bloom bị đồn tái hợp, bí mật đi nghỉ ở Maldives - 1
Cặp sao đội mũ và mặc áo của nhau.

Cặp sao đội mũ và mặc áo của nhau.

Sau chuyến du lịch, Katy và Orlando thường xuyên "Like" và "Comment" các bức ảnh của nhau trên Instagram. Trong một bức ảnh của Orlando, nữ ca sĩ khen anh quá "hot". Ngoài ra, fan cũng chú ý Katy mặc chiếc áo cũ của Orlando, phần trước của áo in gương mặt tài tử. Trong khi đó, Orlando đội mũ len giống hệt chiếc mũ Katy dùng khi đi du lịch Nhật Bản năm ngoái.

Đại diện của cặp sao hiện từ chối bình luận về chuyện tái hợp. Orlando và Katy vốn hẹn hò từ tháng 1/2016 sau lễ trao giải Quả cầu vàng. Mối tình rất nồng nàn nhưng hai người bất ngờ chia tay ào tháng 3/2017. Theo E!News, lý do mối quan hệ tan vỡ là vì Orlando vẫn muốn tự do bay nhảy nên chưa sẵn sàng lập gia đình.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]