Thứ Hai, 18/03/2019 | 15:11

Thứ Ba, 27/02/2018
Jennifer Lawrence lên tiếng trước tin đồn phá hoại hạnh phúc gia đình Chris Pratt
Nữ diễn viên phủ nhận cô đã cặp với tài tử 'Công viên kỷ Jura' khiến vợ chồng anh ly hôn.
Jennifer Lawrence từng bị cho là kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân của Chris Pratt và Anna Faris.

Jennifer Lawrence từng bị cho là kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân của Chris Pratt và Anna Faris.

Khi hôn nhân của Chris Pratt và nữ diễn viên Anna Faris đổ vỡ hồi tháng 8/2017, nhiều fan của Chris đã quay sang đổ lỗi cho Jennifer Lawrence. Trên Twitter, nhiều người cho rằng J.Law và Chris Pratt đã nảy sinh tình cảm với nhau sau khi đóng cặp trong phim Passengers với khá nhiều cảnh ân ái nóng bỏng. Những lời kết tội đăng tải gây xôn xao như: "Jennifer Lawrence đã phá hoại hôn nhân của Chris Pratt", "Tôi không thể tin Chris Pratt và Anna Faris lại chia tay. Đó là lỗi của Jennifer Lawrence"...

Thời điểm đó, đại diện của Chris Pratt đã lên tiếng phủ nhận. Anna Faris cũng nói rằng những tin đồn khiến cô cảm thấy "bị tổn thương". Jennifer Lawrence phớt lờ bằng cách im lặng.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn hôm 26/2 với KISS, Jennifer Lawence đã lên tiếng làm sáng tỏ tin đồn này. Nữ diễn viên 27 tuổi phát biểu: "Tôi chưa bao giờ dan díu với Chris Pratt khi đóng Passengers. Anh ấy là một người tử tế".

AdvertisementSkip in 9

Jennifer giải thích thêm: "Họ ly hôn sau hai năm (chúng tôi) đóng phim và rồi mọi người la lên 'đó là vì Jennifer Lawrence!'".

Jennifer và Chris Pratt khi đi quảng bá phim.

Jennifer và Chris Pratt khi đi quảng bá phim.

Ngôi sao Hunger Games cũng không hiểu vì sao mình vướng vào nhiều tin đồn tình ái đến vậy. Cô nói về tin đồn hẹn hò với tài tử Brad Pitt phát tán gần đây: "Ôi điều này không chỉ là kỳ cục, nó là siêu hoang tưởng. Đã có lúc tôi bị nói 'hẹn hò Brad Pitt' và 'chúng tôi có một điểm hẹn bí mật'. Bạn biết đấy, nó thật kỳ quái".

Từ khi bước vào làng giải trí, Jennifer Lawrence chỉ có ba mối tình thực sự. Cô yêu người bạn diễn X-men Nicholas Hoult từ năm 2009 đến 2014, sau đó có thời gian ngắn hẹn hò với thủ lĩnh ban nhạc Coldplay, Chris Martin năm 2015. Từ năm 2016, J.Law gắn bó với đạo diễn Darren Aronofsky nhưng chia tay vào cuối năm ngoái.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]