Thứ Tư, 20/03/2019 | 11:11

Thứ Ba, 13/03/2018
Jennifer Aniston vui vẻ đi dự tiệc sau 1 tháng ly hôn
Nữ diễn viên xuất hiện rạng rỡ bên những người bạn thân trong bữa tiệc sinh nhật cuối tuần qua tại Los Angeles.
Tối 10/3, Jennifer Aniston tham dự tiệc sinh nhật của cô bạn Molly McNearney - vợ MC dẫn chương trình Oscar 2018 Jimmy Kimmel. Nữ diễn viên diện chiếc váy lụa hai dây sexy và trang điểm quyến rũ. Trông cô rất vui tươi khi chụp ảnh cùng bạn bè.
Jennifer trở lại vui vẻ sau khi ly hôn.

Jennifer trở lại vui vẻ sau khi ly hôn.

Jennifer và chồng cũ, Justin Theroux, từng là bạn thân lâu năm với vợ chồng Jimmy Kimmel. Họ thậm chí đã nhiều lần đi du lịch cùng nhau và rất nhiều lần tụ hội tiệc tùng. Tuy nhiên, bữa tiệc năm nay Jennifer Aniston lại lẻ bóng một mình. Cô và Justin Theroux đã thông báo chia tay vào tháng 2.

Jen và Justin đã gắn bó từ năm 2011 và kết hôn năm 2015. Cặp sao không có con chung sau nhiều năm bên nhau. Nguồn tin tiết lộ rằng, nguyên nhân chính dẫn đến chia tay là do hai người khác nhau về lối sống và xung đột nơi sống. Jennifer thích biệt thự sang trọng của cô ở Los Angeles và cuộc sống gần gũi với bạn bè tại đây nhưng Justin lại muốn định cư ở New York - nơi anh lớn lên và rất mực gắn bó. Hôn nhân của vợ chồng Jennifer được cho là đã rạn vỡ một thời gian dài trước khi chính thức kết thúc vào đầu năm nay.

Justin Theroux đạp xe một mình ở New York hôm 11/3.

Justin Theroux đạp xe một mình ở New York hôm 11/3.


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]