Thứ Hai, 19/08/2019 | 03:30

Thứ Bảy, 27/10/2018
Jenna Dewan đề nghị Channing Tatum trợ cấp sau ly hôn
Nữ diễn viên 'Step Up' đã đệ đơn ly dị lên tòa vào ngày 26/10 sau 6 tháng sống ly thân với Tatum.
Trong đơn gửi lên tòa vào chiều thứ 6, Jenna Dewan trích dẫn lý do ly hôn là vì "những khác biệt không thể hòa giải". Cô yêu cầu được chia sẻ quyền nuôi con gái Everly 5 tuổi. Nữ diễn viên 37 tuổi cũng đề nghị được Channing Tatum trợ cấp tiền nuôi con và trợ cấp tài chính cho cô.
Channing Tatum và Jenna Dewan.

Channing Tatum và Jenna Dewan.

Ngay sau đó, Channing Tatum cũng gửi đơn lên tòa. Anh muốn chia sẻ quyền nuôi con với vợ cũ. Tuy nhiên theo TMZ,  Channing đang tìm cách ngăn chặn khả năng tòa án yêu cầu anh hỗ trợ tài chính cho Jenna.

Nguồn tin tiết lộ, Channing và Jenna đang thương thuyết để giải quyết vụ ly hôn một cách riêng tư và êm thấm, tránh những tranh chấp kiện tụng. 

Đơn ly hôn được ký sau 6 tháng cặp sao Hollywood thông báo chia tay. Vào tháng 4 năm nay, vợ chồng Channing gửi thông cáo chung trên Twitter khẳng định họ đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm: "Chúng tôi cùng lựa chọn kết thúc mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi đã yêu nhau sâu sắc trong suốt những năm qua và đã có một hành trình kỳ diệu cùng nhau. Hoàn toàn không gì có thể thay đổi việc chúng tôi đã yêu nhau nhiều đến mức nào, tình yêu là một hành trình đẹp đẽ nhưng giờ nó lại đang đưa chúng tôi đến những con đường khác nhau".

Cặp đôi có một cô con gái chung sinh năm 2013.

Cặp đôi có một cô con gái chung sinh năm 2013.

Lý do chia tay không được hé lộ nhưng nhiều nguồn tin cho rằng sự bận rộn của Channing Tatum trong công việc cũng như lối sống phóng khoáng, tiệc tùng của anh khiến gia đình đổ vỡ. RadarOnline trích dẫn nguồn tin cho biết, Jenna luôn cảm thấy cô đơn, bất an và bị bỏ rơi khi chồng vắng nhà suốt, thiếu quan tâm tới vợ con. Trong khi đó, Channing lại cảm thấy ngột ngạt khi bị vợ hỏi han, kiểm soát: "Channing thường xuyên phàn nàn về Jenna, nói rằng anh có cảm giác hai người giờ giống như bạn thân hơn là vợ chồng. Họ cãi vã rất nhiều và mỗi lần như vậy, tình yêu, đam mê cứ vơi dần đi".

Không lâu sau khi sống ly thân với Jenna, Channing đã có người yêu mới là nữ ca sĩ Jessie J. Tài tử Magic Mike và giọng ca Price Tag được cho là hẹn hò từ tháng 8 và công khai mối quan hệ vào tháng 10.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]