Thứ Tư, 21/03/2018 | 20:57

Thứ Hai, 11/09/2017
Gã đàn ông bạo hành, nhấn nước bé gái 6 tuổi
Khắp người nạn nhân 6 tuổi chi chít những vết bầm và sẹo bỏng - đặc biệt trên lưng, cẳng chân, bàn chân và cổ.
Vừa qua, bị cáo Garth Gatland, 39 tuổi, đã bị xét xử tại tòa án quận Cambridge vì hai cáo buộc bạo hành trẻ em. Theo hồ sơ của tòa án, bị cáo đã đánh đập, hành hạ một cậu bé 15 tuổi và một cô bé 6 tuổi trong suốt 2 năm từ 2014 đến 2016. Hắn bị bắt giữ tháng 10 năm ngoái, sau khi một người bạn tố cáo hành vi tàn độc của hắn với cảnh sát địa phương.
Gã đàn ông bạo hành, nhấn nước bé gái 6 tuổi - Ảnh 1.

 Tòa án cho biết, những hình thức bạo hành của bị cáo đối với nạn nhân 6 tuổi bao gồm: trấn nước (dìm đầu nạn nhân xuống nước), đánh phạt bằng muỗng gỗ, bắt cô bé chạy hàng giờ trên máy chạy bộ, hay bắt cô bé quỳ hoặc đứng im trong nhiều giờ... Hắn nói rằng những hành động đó là để vắt kiệt sức cô bé 6 tuổi, để cô bé "chịu ngủ và không quấy rầy" hắn vào ban đêm.

Khắp người nạn nhân nhỏ tuổi này chi chít những vết bầm và sẹo bỏng - đặc biệt trên lưng, cẳng chân, bàn chân và cổ. Các bác sĩ còn phát hiện ma túy trong chân tóc nạn nhân 6 tuổi. Các nhà điều tra cho rằng Gatland đã bắt cô bé sử dụng ma túy, hoặc cô bé đã tiếp xúc với ma túy nhiều lần.

Bị cáo Gatland cho biết, hắn "đặc biệt ghét" hai đứa trẻ này nên đã đánh đập chúng. Cậu bé 15 tuổi cũng bị bạo hành dã man và bị Gatland nhiều lần bắt sử dụng hoặc sai đi giấu ma túy.

Cảnh sát cũng bắt giữ một người phụ nữ tên Marie Maltby, 32 tuổi sống cùng bị cáo Gatland và 2 đứa trẻ với các cáo buộc tương tự.

Bị cáo Garth Gatland sẽ lãnh mức án lên tới 12 năm tù giam vì tội bạo hành trẻ em.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]