Thứ Sáu, 14/12/2018 | 12:59

Thứ Tư, 07/03/2018
Enrique Iglesias hôn liên tục con trai 'đốn tim' fan
'Nửa kia' của cựu tay vợt Kournikova khoe video thể hiện tình cảm mãnh liệt với quý tử vài tháng tuổi.
Enrique Iglesias hôn liên tục con trai đốn tim fan

Cặp đôi có hai bé sinh đôi, một trai và một gái. Ảnh: AS.

Giấu kín việc mang bầu và sinh đôi nhưng Kournikova và Enrique Iglesias liên tục đăng tải hình ảnh hai thiên thần trên trang cá nhân để chia sẻ với fan. Mới đây, ca sĩ Tây Ban Nha tiếp tục khoe video hôn liên tiếp vào má và trán cậu con trai nhỏ, nhận được sự quan tâm lớn của CĐV.

Hơn 2,5 triệu lượt xem cùng hơn 38.000 bình luận gửi tới hai bố con bên cạnh video. "Cảm thấy không bao giờ đủ với mặt trời của bố", Enrique Iglesias viết chú thích cho video. Bạn trai của Kournikova còn cười đùa khi thấy cậu nhóc thể hiện khuôn mặt khó chịu như muốn nói: "Không, bố đừng hôn nhiều như thế".

Kournikova và Enrique Iglesias trở thành bố mẹ tháng 12/2017. Hai người chào đón cặp song sinh, một bé trai và một bé gái có tên Nicholas và Lucy. Cặp đôi quyết định đẻ con sau 16 năm quan hệ tình cảm.

Cựu VĐV tennis người Nga cũng đăng tải hình ảnh chăm sóc, âu yếm hai con trên trang cá nhân. Sau khi trải qua kỳ sinh nở, Kournikova trở lại phòng tập gym để lấy lại vóc dáng thon gọn. Thậm chí, việc lấy lại thân hình quá nhanh khiến cô bị nghi ngờ có cặp song sinh nhờ phương pháp mang thai hộ.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]