Chủ Nhật, 19/05/2019 | 16:12

Thứ Hai, 07/05/2018
Dịch vụ nhà nghỉ cho phép khách khỏa thân tùy thích
Những người thích khỏa thân có thể tìm thấy các nhà nghỉ để thuê cuối tuần hoặc kỳ nghỉ dưỡng khi dùng ứng dụng đặt phòng NaturistBnB.

NaturistBnB là một ứng dụng đặt phòng mới, giống AirBnB nhưng khác biệt ở chỗ các điểm lưu trú ở đây cho phép du khách tùy ý mặc quần áo hay không, theo News ngày 6/5.

Giao diện của ứng dụng đặt phòng cho khách thích khỏa thân. 

Giao diện của ứng dụng đặt phòng cho khách thích khỏa thân. 

Ứng dụng này được sáng lập bởi đôi vợ chồng Petri và Minna Karjalainen. Họ rất muốn cho thuê homestay trên Airbnb dành cho khách thích khỏa thân nhưng không khả thi. Họ thích có kỳ nghỉ mà không vướng bận quần áo vì thế đã quyết định khởi nghiệp với dự án lập website riêng để cho thuê phòng. 

Petri trả lời CNN: "Tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt để tới các thành phố thú vị, gặp gỡ những người có sở thích tương đồng và cùng nhau thư giãn. Chúng tôi bắt đầu nghĩ tới việc lập trang web đặt phòng, giống như Airbnb nhưng dành riêng cho người thích khỏa thân. Trên web của chúng tôi tất cả trang thiết bị, điểm lưu trú đều hướng tới lối sống tự nhiên này". 

NaturistBnB hiện ra đời được hai tháng và có nhiều điểm lưu trú cho du khách lựa chọn hơn ở miền nam Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Canada, Mỹ, Anh.

Du khách có thể chọn ở trong một biệt thự ở Cộng hòa Dominica hoặc một nhà nghỉ gỗ ở làng Welsh ở Llangunllo, xứ Wales, mà không nhất thiết phải mặc quần áo. 

Nhiều điểm lưu trú của NaturistBnB có vườn rộng, xung quanh không có các ngôi nhà khác hướng sang phòng của họ. Không ít nhà nghỉ thuộc sở hữu của người theo chủ nghĩa khỏa thân.

Trang web cũng có các quy tắc khi ở khách đặt phòng phải tuân theo. Ví như, du khách luôn phải mang một chiếc khăn tắm để trải xuống nơi họ nằm, ngồi lúc khỏa thân, tránh làm bẩn hay hư hại nơi nghỉ. Ngoài ra, các khách cần tránh kiểu nhìn chằm chằm người khác, bởi "một môi trường khỏa thân cần phải an toàn, không mang tính tình dục". 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]