Thứ Hai, 18/03/2019 | 14:43

Thứ Bảy, 03/03/2018
Đẻ rơi con trong nhà vệ sinh công cộng mà không biết, bà mẹ tiếp tục đi khám thai
Em bé nổi trong bể phốt và được cứu sống kịp thời.

Theo Cnwest.com, hôm 28/2, nhân viên trạm xăng ở huyện My, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, tìm thấy một bé trai sơ sinh sau khi nghe thấy tiếng khóc từ bên trong bể phốt tại khu vực nhà vệ sinh công cộng. Một nhóm lính cứu hoả lập tức được cử đến hiện trường để giải cứu em bé.

Đẻ rơi con trong toilet nhưng không biết, bà mẹ vô tư bỏ đi

Em bé được đưa ra khỏi bể phốt sau nhiều nỗ lực của lính cứu hoả.

Các nhân viên cứu hộ đầu tiên dùng búa và máy cưa mài mòn để phá vỡ một cạnh bức tường của bể phốt, sau đó bơm oxy vào bể rồi cử một lính cứu hoả vào bên trong. "May mắn là em bé đang nổi trong bể và không bị nguy hiểm tới tính mạng", một cảnh sát viên họ Tian kể lại sự việc với Beijing News.

Đoạn video do các trang tin của Trung Quốc đăng tải sau đó cho thấy em bé được đưa lên xe cứu thương khi vẫn còn dây rốn và nhau thai.

Đẻ rơi con trong toilet nhưng không biết, bà mẹ vô tư bỏ đi - 1

Nhóm lính cứu hoả địa phương vừa đục tường vừa bơm oxy rồi nhảy vào trong bể phốt để cứu em bé.

Sau khi kiểm tra camera giám sát, cảnh sát đã tìm thấy người mẹ ở một bệnh viện tại địa phương. Cô này được vài người trong gia đình đưa đến bệnh viện để khám thai định kỳ trước khi sinh.

Người mẹ, khoảng 20 tuổi, cho biết không nhận ra mình đã sinh con khi đi vệ sinh. "Cô ấy nghĩ mình chỉ bị đau dạ dày", cảnh sát viên Tian nói. Vì vậy cô này ra khỏi nhà vệ sinh và tiếp tục đến bệnh viện để khám thai theo lịch đã hẹn.

Theo cảnh sát, người mẹ còn trẻ và chưa có kinh nghiệm trong việc sinh con, tuy nhiên vụ việc vẫn đang được điều tra thêm.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]