Thứ Hai, 19/08/2019 | 03:03

Thứ Tư, 07/11/2018
Cụ bà 82 tuổi thể dục đều đặn để 'chiều' người tình 39 tuổi
Cứ cuối tuần, cụ bà hiện sống ở New York này sẽ bay tới Florida để gặp người yêu trẻ và hai người lập tức quấn lấy nhau.
Bà Hattie và người tình kém 43 tuổi đã quen và yêu nhau hơn một năm. Ảnh: Channel 5. 

Bà Hattie và người tình kém 43 tuổi đã quen và yêu nhau hơn một năm. Ảnh: Channel 5

Xuất hiện trong chương trình truyền hình mới Age Gap Love của Channel 5, bà Hattie, 82 tuổi, cho hay bà từng thề sẽ chỉ hẹn hò với những người đàn ông ít tuổi hơn mình kể từ sau đổ vỡ hôn nhân năm 48 tuổi. Hiện tại, Hattie hạnh phúc bên người tình trẻ tên John, 39 tuổi. 

Theo The Sun, để giữ cho cơ thể cân đối và khỏe mạnh, bà Hattie luôn duy trì chế độ tập luyện: nâng một quả bóng tạ tập thể lực (medicine ball) nặng gần 6 kg, lăn nó qua bụng mình rồi ép lên ngực. 

"Quả bóng tạ này đã là người bạn đồng hành thân thiết với tôi suốt 35 năm qua. Nó rất tốt cho chuyện chăn gối vì nó giúp cơ thể tôi trở nên dẻo dai hơn", Hattie nói. 

Hattie và Joh quen nhau trên mạng xã hội trước khi bắt đầu một tình yêu lãng mạn, lâu bền. Cứ cuối tuần, cụ bà hiện sống ở New York này sẽ bay tới Florida để gặp tình trẻ. 

"Chúng tôi quen nhau qua mạng được một năm và dù chưa gặp nhau, tôi vẫn cảm thấy mình bị cô ấy thu hút. Tôi thường gọi cho cô ấy khoảng một tiếng đồng hồ, cùng bàn bạc xem cô ấy quan tâm chuyện gì, tôi thì sao", John kể, đồng thời cho biết anh chỉ thích hẹn hò với phụ nữ lớn hơn mình nhiều tuổi. 

"Lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi lập tức thấy có điều gì đó rất kỳ lạ. Anh ấy quá ngọt ngào, thực sự rất ngọt ngào. Anh ấy nói chuyện với tôi như thể tôi là người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp nhất thế giới này, hoặc ít nhất tôi cũng thuộc nhóm phụ nữ đó", bà Hattie nói. 

Khi được hỏi về lý do vì sao lại thích hẹn hò trai trẻ, cụ bà 82 tuổi nói: "Thông thường, một người đàn ông đã già thường trải qua nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và từng đạt được nhiều dự định, ước mơ, họ không còn muốn chia sẻ nhiều về tương lai cho tôi biết nữa. Ngược lại, một người đàn ông trẻ sẽ luôn háo hức, sục sôi về những gì sắp diễn ra và tôi có thể giúp anh ấy nuôi dưỡng sự háo hức, trông đợi đó". 

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]