Thứ Bảy, 25/05/2019 | 20:17

Thứ Năm, 31/05/2018
Con trai 17 tuổi của minh tinh Catherine Zeta-Jones
Dylan Douglas vừa tốt nghiệp trung học, mang nhiều nét đẹp giống mẹ.

a

Ngày 29/5, Catherine Zeta-Jones đăng bức ảnh mới nhất của con trai Dylan Douglas, khoe cậu đang tới vũ hội của trường và bày tỏ sự tự hào khi con sắp tốt nghiệp trung học.

a

Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas cũng chụp ảnh cùng con trai trước khi Dylan đi đón bạn gái dự vũ hội của trường.

a

Dylan Douglas (phải) chào đời ngày 8/8/2000. Dưới Dylan còn một em gái - Carys Zeta Douglas (15 tuổi).

 

a

Michael Douglas bên hai con năm 2009. Thời điểm này, gia đình Douglas buộc phải chuyển từ Bermuda về New York (Mỹ) để tiện việc chữa bệnh cho Dylan. Michael Douglas không nói rõ bệnh tình của con nhưng cho biết Dylan cần vào ngôi trường đặc biệt ở New York, có đủ đồ dùng cần thiết để chữa bệnh.

a

Dylan và em gái Carys Zeta Douglas rất thân thiết. Trên trang cá nhân, Dylan gọi em gái là "bạn thân", "đồng phạm", trong khi Carys xem anh trai như "người tôi không thể sống thiếu".

a

Dylan Douglas đam mê âm nhạc và tham gia biểu diễn cùng ban nhạc vào mùa hè năm ngoái.

a

Trong cuộc phỏng vấn năm 2017 với Jimmy Kimmel, Catherine Zeta-Jones chia sẻ Dylan và Carys đều muốn hoạt động trong giới giải trí.

a

"Tôi biết sẽ rất khó cho chúng vì cái bóng của ông nội (Kirk Douglas), của tôi và của Michael, nhưng chúng rất thích và chúng cũng giỏi nữa. Hàng năm, bọn trẻ đều đi trại hè, nơi có biểu diễn nhạc kịch và kịch. Chúng rất thích. Tôi có cuộc sống tuyệt vời trong ngành công nghiệp này nên nếu các con muốn, chúng biết nỗ lực, tôi nghĩ chúng sẽ thành công", Catherine Zeta-Jones nói.

a

Catherine Zeta-Jones chưa tiết lộ về kế hoạch vào đại học của con trai lớn.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]