Thứ Bảy, 25/05/2019 | 19:53

Thứ Ba, 12/06/2018
Con gái 19 tháng tuổi của nhà vô địch trượt tuyết chết đuối ở bể bơi
Tai nạn thương tâm xảy ra khi Bode Miller cùng vợ đang dự một bữa tiệc ở nhà bên cạnh.
Bode Miller và con gái. Ảnh: Instagram.

Bode Miller và con gái. Ảnh: Instagram.

"Chúng tôi rất đau lòng. Con gái chúng tôi qua đời ngày hôm qua. Không bao giờ chúng tôi nghĩ rằng mình lại phải trải qua nỗi đau như thế này. Tình yêu, ánh sáng và tinh thần của con bé sẽ theo chúng tôi suốt cuộc đời. Emmy là cô bé rất yêu đời, sống vui vẻ mỗi ngày. Chúng tôi mong muốn được tôn trọng quyền riêng tư trong quãng thời gian đau thương này", Bode Miller thông báo trên trang cá nhân.

Theo TMZ, tai nạn xảy ra vào chủ nhật 10/6 vừa qua, khi vợ chồng Bode và bà xã Morgan đang dự một bữa tiệc ở bên nhà hàng xóm. Emmy chơi ở gần bể bơi và không may ngã xuống. Ngay khi phát hiện, mọi người nỗ lực sơ cứu và đưa bé tới bệnh viện nhưng quá muộn.

Rất nhiều người bày tỏ sự chia sẻ với vợ chồng Bode Miller sau khi con gái Emmy qua đời. Ảnh: Instagram.

Rất nhiều người bày tỏ sự chia sẻ với vợ chồng Bode Miller sau khi con gái Emmy qua đời. Ảnh: Instagram.

Bode Miller và Morgan làm đám cưới năm 2012. Emmy là con thứ hai của cặp đôi. Cậu con trai đầu lòng tên là Nash Skan Miller, sinh tháng 5/2015. Morgan đang mang bầu đứa con thứ ba của hai người.

Bode Miller năm nay 40 tuổi là VĐV trượt tuyết giàu thành tích nhất nước Mỹ. Anh từng giành 33 chiến thắng ở World Cup và hai lần vô địch chung cuộc. Anh đoạt 6 huy chương Olympic trong đó có HC vàng tại Vancouver năm 2010. Tại Olympic Sochi 2014, Bode là VĐV lớn tuổi nhất giành huy chương, khi đó anh 36 tuổi.

Bode giải nghệ năm 2017 và sau đó đầu tư vào đua ngựa. Vợ anh Morgan là một VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp kiêm người mẫu.

Bode Miller và bà xã Morgan. Ảnh: Instagram.

Bode Miller và bà xã Morgan. Ảnh: Instagram.


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]