Thứ Sáu, 19/04/2019 | 09:41

Thứ Ba, 11/09/2018
Chú chó ở Mỹ bị chủ chôn sống vì 'bất hòa' với mèo
Một ngày sau khi mua con mèo, người đàn ông ở bang Massachusetts quyết định chôn sống chú chó 18 tuổi bằng một tảng đá ở sau nhà.
Richard Piquard và chú chó Chico. Ảnh: Sở Cảnh sát Northbridge.

Richard Piquard và chú chó Chico. Ảnh: Sở Cảnh sát Northbridge.

Richard Piquard, 24 tuổi, ở làng Whitinsville, thị trấn Northbridge, bang Massachusetts, Mỹ bị cảnh sát bắt hôm 9/9 vì cáo buộc chôn sống Chico, một chú chó thuộc giống Shih Tzu, theo Fox.

"Tôi chưa từng thấy điều gì giống thế này trong 41 năm ở đây", Walter Warchol, cảnh sát trưởng thị trấn Northbridge, nói. "Chúng tôi từng chứng kiến nhiều hình thức ngược đãi động vật nhưng chôn một con vật còn sống là điều không thể hình dung được".

Piquard nhận nuôi con chó cách đây 18 tháng từ bạn gái cũ của anh ta. Cảnh sát cáo buộc Piquard chôn sống chú chó chỉ vì nó "không hòa hợp" với con mèo anh ta mới mua.

Kaylee Belanger, người phụ nữ phát hiện Chico bị chôn sống, viết trên Facebook rằng Piquard nhắn tin cho cô vào 11h ngày 9/9 nói rằng con chó "đã chết đêm qua". Một ngày trước đó, Piquard khoe với Belanger về con mèo.

"Nó kêu trong đau đớn và bị lấm bẩn khắp người", Belanger viết, nói thêm rằng Piquard dùng tảng đá đè bẹp lên Chico để chôn nó ở sau nhà. Con chó được đưa đến một bệnh viện thú y nhưng đã chết.

Piquard bị buộc tội ngược đãi động vật và được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh 1.000 USD.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]