Thứ Năm, 17/01/2019 | 10:45

Thứ Ba, 06/02/2018
Chris Hemsworth bối rối khi đóng cảnh sex với vợ trên trường quay
Tài tử và bà xã lần đầu đóng một cặp vợ chồng trong bộ phim '12 Strong'.
Vợ chồng Chris Hemsworth và Elsa Pataky.

Vợ chồng Chris Hemsworth và Elsa Pataky.

Chris Hemsworth và Elsa Pataky đã kết hôn được hơn 7 năm trước khi đóng cùng trong bộ phim 12 Strong của điện ảnh Mỹ. Chris Hemsworth vào vai người chồng phải xa vợ con để lên đường sang Afghanistan truy quét các phần tử khủng bố Taliban sau cuộc tấn công 11/9. Đóng một cặp vợ chồng nên trong phim, Chris và bà xã đã thể hiện một số cảnh nóng cùng nhau.

Trong chương trình truyền hình Sunrise hôm 5/2, ngôi sao Thor tiết lộ kỷ niệm đóng phim cùng vợ. "Chúng tôi đã có khoảng thời gian 7 đến 8 năm tập dượt để đóng vai này", anh hài hước tâm sự, "nếu không có sức hút với nhau, chúng tôi khó có thể thực hiện được".

Một cảnh hôn của Chris và bà xã trong phim.

Một cảnh hôn của Chris và bà xã trong phim.

Chris cho biết, vợ chồng anh coi thời gian đóng phim cùng nhau giống một kỳ nghỉ ngắn không có các con ở bên. Và nam diễn viên 34 tuổi thoải mái để cho vợ "chỉ đạo" anh trên trường quay trong những cảnh diễn chung.

Khi nói về những cảnh yêu đương, Chris thổ lộ rằng mọi thứ không phải cứ diễn như đời thực là xong vì họ âu yếm nhau giữa một đội ngũ quay phim hùng hậu. "Đó là một sự khác biệt lớn. Những chiếc máy quay phim rồi ánh sáng... điều mà chúng tôi chưa hề quen. Đó không phải là bối cảnh thông thường của chúng tôi!", anh cười giải thích.

Chris Hemsworth cũng hy vọng anh và bà xã Elsa Pataky sẽ có cơ hội đóng chung lần nữa trong một dự án điện ảnh khác. 12 Strong - bộ phim vợ chồng Chris hợp tác lần đầu đã được công chiếu tại một số rạp ở Mỹ vào cuối tháng 1.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]