Thứ Năm, 13/12/2018 | 23:30

Thứ Năm, 14/12/2017
Chồng đóng kín cửa để ngủ không nghe thấy tiếng gào thét của vợ, tỉnh dậy mới nhận ra điều bất ngờ
Dù chồng của Jodie có ở nhà nhưng anh lại đang ngủ say trong căn phòng kế bên với cánh cửa đóng kín và mọi chuyện diễn ra theo cách đầy bất ngờ.
Sinh con là một chuyện vô cùng quan trọng, là giây phút mà người mẹ sẽ phải rất vất vả để vượt qua cùng sự có mặt của những người thân yêu, đặc biệt là chồng ở bên cạnh. Ấy vậy mà bà mẹ trẻ này lại bất ngờ đón nhận thiên thần nhỏ của mình trong một tình huống "không thể bất ngờ hơn".

Jodie Taylor, một bà mẹ trẻ sống tại Úc, đã rơi vào một tình huống đặc biệt khi chào đón sự xuất hiện đứa con của mình. 

Khi đó đã là nửa đêm, lúc Jodie đang tắm thì nhận thấy dấu hiệu bất thường và nhanh chóng cô hiểu rằng đứa con gái thứ 5 trong bụng của cô muốn chào đời. Như "không kịp trở tay", cô đã tự xoay xở để sinh đứa trẻ ra ngay trong phòng vệ sinh nhà mình. 

Dù chồng của Jodie có ở nhà nhưng anh lại đang ngủ say trong căn phòng kế bên với cánh cửa đóng kín. Jodie đã cố gọi chồng nhưng không thể vì cửa đã đóng kín. Và ông chồng không hề biết rằng vợ đang cố hét tên anh và tự xoay sở sinh con ngay trong phòng tắm.

Chồng đóng kín cửa để ngủ không nghe thấy tiếng gào thét của vợ, tỉnh dậy mới nhận ra điều bất ngờ - Ảnh 1.

Jodie Taylor đã hạ sinh đứa con gái thứ năm, Lucy Ina ngay tại nhà mình trong khi chồng cô đang ngủ say ở phòng bên cạnh.

Chồng đóng kín cửa để ngủ không nghe thấy tiếng gào thét của vợ, tỉnh dậy mới nhận ra điều bất ngờ - Ảnh 2.

Jodie Taylor cho biết sự xuất hiện của đứa trẻ thật sự rất đột ngột khiến cô vô cùng bất ngờ nhưng may mắn đã không có chuyện gì xấu xảy ra.

Jodie kể lại: "Khi tôi bế đứa con gái nhỏ vừa sinh vào phòng ngủ thì đó mới là lúc chồng tôi tỉnh giấc".

Đây đã là lần thứ năm Jodie Taylor sinh con, nhưng sự xuất hiện của cô con gái nhỏ, Lucy Ina vẫn khiến bà mẹ trẻ thật sự bât ngờ.

Jodie cho biết cô đã thấy xuất hiện những cơn co thắt từ lúc 3 giờ sáng ngày hôm đó. Tuy nhiên cơn co thắt chỉ kéo dài không quá 20 phút.

Cô nói: "Đêm hôm ấy chỉ có hai cơn co thắt diễn ra và sau đó là sự xuất hiện của đứa trẻ. Nó thực sự khiến tôi bất ngờ".

Biết rằng mình sắp sinh, cô đã liên tục gọi điện thoại vào đường dây hỗ trợ. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng không lường trước được và Jodie phải một mình mà xoay xở việc sinh nở khó khăn này.

Chồng đóng kín cửa để ngủ không nghe thấy tiếng gào thét của vợ, tỉnh dậy mới nhận ra điều bất ngờ - Ảnh 3.

Jodie Taylor đã gọi đường dây hỗ trợ khi cô cảm thấy các cơn co thắt bắt đầu tăng lên, đó giây phút cô biết được rằng đứa trẻ sắp trào đời.

Việc hạ sinh đứa con thứ năm của Jodie khá thuận lợi và không có biến chứng gì xấu. Đứa trẻ đã chào đời sớm hơn dự kiến 4 ngày, cả hai mẹ con đều đang dần ổn định sức khỏe.

(Nguồn: Dailymail)

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]