Thứ Bảy, 25/05/2019 | 04:09

Thứ Sáu, 25/05/2018
Chia tay tỷ phú Elon Musk, Amber Heard hẹn hò bồ cũ của Heidi Klum
Nữ diễn viên 'Justice League' bị bắt gặp tình tứ với doanh nhân Vito Schnabel - người từng có 3 năm gắn bó với siêu mẫu Đức.
Amber Heard và Vito Schnabel.

Amber Heard và Vito Schnabel.

Theo Us Weekly, Amber Heard và Vito Schnabel được trông thấy đi ăn tối trong nhà hàng Sant Ambroeus ở New York, Mỹ, hôm 17/5. Một nhân chứng kể: "Hai người tay nắm tay trong khi ngồi bên bàn ăn, thân mật giống như một cặp đôi. Cô ấy cười và ngả đầu vào vai Vito hai lần. Sau bữa ăn, cả hai ra về cùng nhau, lại tay trong tay rất lãng mạn".

Nguồn tin khác cũng tiết lộ trên trang Page Six về buổi hẹn hò khác của cặp đôi mới này: "Họ khóa môi khi đi ăn sáng vào tuần trước. Amber sau đó mua một túi đầy bánh ngọt mang đi".

Amber và Vito trên xe hơi hôm 9/5.

Amber và Vito trên xe hơi hôm 9/5.

Cô đào 32 tuổi và nhà môi giới tác phẩm nghệ thuật 31 tuổi từng bị paparazzi chụp hình đi chơi hôm 9/5, trước khi Amber lên đường tới liên hoan phim Cannes. Khi được phóng viên hỏi, cả hai đều từ chối bình luận về mối quan hệ tình cảm mới này.

Vito Schnabel từng trải qua 3 năm mặn nồng bên siêu mẫu Heidi Klum nhưng chia tay vào cuối năm ngoái. Trong khi đó, Amber Heard vừa kết thúc mối tình với tỷ phú công nghệ Elon Musk. Cô cũng đã ly hôn tài tử Johnny Depp vào tháng 5/2016.

Vito từng hẹn hò Heidi Klum từ năm 2015 đến cuối 2017 dù kém siêu mẫu 13 tuổi.

Vito từng hẹn hò Heidi Klum từ năm 2015 đến cuối 2017 dù kém siêu mẫu 13 tuổi.


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]