Thứ Ba, 25/06/2019 | 11:06

Thứ Năm, 11/04/2019
Cháy xưởng đông lạnh 1.000 m2 ở Hà Nội, tìm thấy 8 thi thể
Đám cháy bốc lên lúc hơn 2h ở Trung Văn nhưng hai tiếng sau mới được khống chế, thiêu rụi 4 khu nhà xưởng, khiến 8 người chết.
Các thiết bị bị cháy rụi còn lại trong khu nhà xưởng gặp hỏa hoạn sáng 12/4. Ảnh: Nam Nguyễn.

Các thiết bị bị cháy rụi còn lại trong khu nhà xưởng gặp hỏa hoạn sáng 12/4. Ảnh: Nam Nguyễn.

Khoảng 2h15 ngày 12/4, khu xưởng tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bốc cháy dữ dội. 

Nhà chức trách đã huy động hơn 300 người gồm lực lượng phòng cháy chữa cháy, công an, dân quân đến dập lửa. Tuy nhiên, do khu xưởng nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên nhanh chóng cháy lan. 

Đến 4h, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, cả bốn khu nhà xưởng bị thiêu rụi gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000 m2.

Cảnh sát đang tiếp cận vào bên trong tìm kiếm người mất tích. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 người chết, tất cả ở trong xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty môi trường 79. 

Từ hiện trường vụ cháy, ông Trịnh Văn Hào, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm, thông tin trong số nạn nhân có ba mẹ con. 

Bốn khu nhà xưởng nằm liền nhau bị thiêu rụi trong hỏa hoạn sáng 12/4. Ảnh: Nam Nguyễn.

Bốn khu nhà xưởng nằm liền nhau bị thiêu rụi trong hỏa hoạn sáng 12/4. Ảnh: Nam Nguyễn.


tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]